Đồng tiền khôn 21/03/2016 15:38

Hoàn thêm 30% giá vé máy bay từ thẻ tín dụng Maritime Bank

(NLĐO) – Trong 3 ngày từ 22-24 tháng 3, chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank MasterCard sẽ có có hội hoàn tiền thêm 30% khi mua vé máy bay trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines.

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) cho biết khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Maritime Bank sẽ được hưởng đồng thời cả 2 ưu đãi gồm hoàn tiền 30% dành cho chủ thẻ quốc tế và được giảm giá vé lên đến 40% trong chương trình “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines” với giá vé chỉ từ 199.000 đồng/chặng.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nằm trong Hệ thống Ưu đãi JOY+ mà ngân hàng này dành tặng khách hàng trong tháng 3 - tháng khởi đầu cho mùa du lịch năm nay.

Trước đó, Vietnam Airlines cho biết trong thời gian từ ngày 18-3 đến ngày 27-3 sẽ mở bán vé máy bay ưu đãi trong chương trình Chào hè 2016, với mức giá ưu đãi trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế.

Mức giá trên các hành trình nội địa chỉ từ 199.000 đồng/chặng và các hành trình quốc tế từ 209.000 đồng/chặng (tương đương từ 9 USD/chặng)… Đây là một trong những chương trình lớn của Vietnam Airlines được triển khai thường niên với mức giá rẻ hấp dẫn tới nhiều điểm đến du lịch trong và ngoài nước.

Vé máy bay giá rẻ áp dụng trong thời gian khởi hành từ 1-4 đến ngày 31-10-2016, trừ giai đoạn cao điểm của các chuyến bay.

 

T.Phương

Viết bình luận

Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Nơi đâu nhà nhà đều có lãi?
4/5/2023 548 1k
Ngược lại với trạng thái trầm lắng của thị trường bất động sản, các dự án do CT Land phát triển vẫn tăng giá. Theo nhận định của giới đầu tư, doanh nghiệp này có thể vững vàng tăng trưởng là nhờ chiến lược đúng và trúng, đảm bảo tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.
Ra mắt The Shopping Town, “món hời” của khu compound thông minh 5F Orianna
4/5/2023 548 1k
Hệ thống 5F vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu The Shopping Town của khu compound thông minh 5F Orianna thuộc khu liên hợp công nghiệp – đô thị thành phố mới Bình Dương 10.000ha. Đây là phân khu nắm giữ nhiều lợi thế vượt trội, hứa hẹn mang đến lợi nhuận đầu tư lớn cho khách hàng sở hữu.
5F Orianna: Một kết nối – ngàn giá trị

5F Orianna: Một kết nối – ngàn giá trị

Nhằm mang đến môi trường sống chất lượng nhưng với chi phí hợp lý và cơ hội đầu tư vượt trội cho khách hàng, Hệ thống 5F vừa tiếp tục giới thiệu ra thị trường khu compound 5F Orianna với quy mô...