Đồng tiền khôn 22/02/2016 18:13

Gửi tiết kiệm trúng ô tô trị giá hơn 600 triệu đồng

(NLĐO)- Ông Vũ Phúc Thanh - một khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) đã trúng thưởng ô tô Honda City, trị giá hơn 600 triệu đồng.

 


Ô tô Honda City sẽ được Vietbank bàn giao cho khách hàng trúng thưởng trong vài ngày tới

Ô tô Honda City sẽ được Vietbank bàn giao cho khách hàng trúng thưởng trong vài ngày tới

Chiều 22-2, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) tiến hành quay số xác định giải thưởng dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm theo chương trình Quà sung túc - Tết sum vầy .

Theo đó, 20 khách hàng của VietBank trên địa bàn TPHCM,  Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ngãi…đã may mắn trúng giải thưởng, gồm: 1 giải đặc biệt là ô tô Honda City, 2 giải nhất là tour du dịch Thái Lan, 3 giải nhì tour du lịch Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Quà sung túc - Tết sum vầy là chương trình huy động vốn VNĐ và USD được Vietbank triển khai trong vòng 2 tháng, từ tháng 12-2015 đến đầu tháng 2-2016  và đã huy động được hơn 1.500 tỉ đồng.

Tin- ảnh: Thy thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank
30/11/2022 548 1k
Tiết kiệm ngân hàng hiện nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hiệu quả được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.
Khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Legacy Prime nhờ loạt ưu đãi “khủng”
15/11/2022 548 1k
Để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Legacy Prime, Kim Oanh Group vừa công bố chính sách ưu đãi chưa từng có từ trước đến nay tại thị trường Bình Dương. Nhờ đó, với số vốn ban đầu cực kỳ nhẹ nhàng, khách hàng cũng dễ dàng mua được căn hộ.
Nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm chuẩn bị giai đoạn thị trường phục hồi
9/11/2022 548 1k
Sau thời gian đầu tư theo phong trào tại các dự án quá xa, nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tái cơ cấu danh mục, tập trung vào các sản phẩm có tiềm năng gia tăng giá trị thực sự để chuẩn bị cho giai đoạn thị trường phục hồi. Các sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm thời điểm này thường nằm gần các khu công nghiệp, hạ tầng đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ.
Căn hộ sở hữu lâu dài được nhiều khách hàng quan tâm
27/10/2022 548 1k
Trước những biến động của thị trường địa ốc liên quan áp niên hạn thời gian sở hữu căn hộ, nhiều người đã lựa chọn mua nhà đất được cấp quyền sở hữu ổn định, lâu dài và khả năng giữ giá. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lại nhận định cho đây là thời điểm “vàng” để mua căn hộ.
The Melody Village – Làng biệt thự Châu Âu “náu mình” giữa lòng Hà Nội

The Melody Village – Làng biệt thự Châu Âu “náu mình” giữa lòng Hà Nội

Một nơi an cư để gác lại nhịp sống hối hả giữa chốn đô thị phồn hoa là điều các chủ nhân danh giá Hà Thành hướng tới. The Melody Village được ví như một Châu Âu thu nhỏ nằm cách trung tâm 20...