Đồng tiền khôn 25/06/2015 16:20

Giảm thêm 2% lãi suất cho doanh nghiệp siêu nhỏ

(NLĐO) – Ngân hàng (NH) TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa triển khai chương trình “Gắn kết lợi ích - Hợp tác thành công” giảm thêm 2%/năm lãi suất so với mức ưu đãi thông thường.

Khách hàng giao dịch tại Maritime Bank
Khách hàng giao dịch tại Maritime Bank

Các doanh nghiệp (DN) siêu nhỏ (có doanh thu nhỏ hơn 20 tỉ đồng/năm), hộ kinh doanh cá thể… chiếm tỉ trọng rất lớn trong nền kinh tế. Nhưng nhóm khách hàng này thường gặp khó khăn khi tiếp cận vốn NH hoặc phải trả lãi suất cao hơn so với các DN khác.

Từ đây, chương trình ưu đãi của Maritime Bank sẽ giúp đem lại giải pháp tài chính cho DN giải tỏa nỗi lo về nguồn vốn cũng như hạn chế những khó khăn về thủ tục, quy trình cho vay.

Sau 3 tháng đầu áp dụng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm, từ tháng tiếp theo mức ưu đãi về sau sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh số giao dịch của DN (số dư trong tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại NH). Doanh số giao dịch càng lớn, mức ưu đãi lãi suất càng cao, tối đa lên đến 2%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành.

Chính sách ưu đãi linh hoạt này sẽ phù hợp với những DN cần bổ sung nguồn vốn để kinh doanh. NH cũng đơn giản các thủ tục, quy trình… sẽ giúp các DN, hộ kinh doanh cá thể dễ dàng tiếp cận khoản vay và ưu đãi.

T.Phương

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...