Đồng tiền khôn 03/11/2015 14:27

Cơ hội khởi nghiệp cùng ngân hàng Nam Á

(NLĐO) - Ngân hàng (NH) TMCP Nam Á vừa triển khai chương trình khởi nghiệp dành cho sinh viên năm cuối các trường đại học tiếp cận và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Theo đó, các sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh chuẩn bị tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM trong năm 2016, sẽ có cơ hội được tuyển dụng thực tập ở các vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên.

Cơ hội khởi nghiệp cùng ngân hàng Nam Á

Các sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ và cơ hội được làm việc như một nhân viên NH thực thụ, được hướng dẫn tận tình về sản phẩm, quy trình, được làm việc trong môi trường NH chuyên nghiệp và cấp chứng nhận hoàn tất thực tập tại NH.

Đặc biệt, các sinh viên còn được nhận lương trong khoảng thời gian thực tập và có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào đơn vị.

Mục tiêu của chương trình, đại diện NH Nam Á cho biết hi vọng sẽ tìm kiếm được đội ngũ nguồn nhân lực trẻ tương lai có tâm huyết và năng lực chuyên môn góp phần đưa NH ngày càng phát triển. Đồng thời, những sinh viên đáp ứng được yêu cầu khi ra trường cũng không phải lo lắng về bài toán xin việc.

Nguồn nhân lực cũng đang là vấn đề "nóng" ở các NH thương mại trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Do đó, khá nhiều NH áp dụng chương trình thực tập viên tiềm năng với mục đích tìm ra những nhân tố xuất sắc ngay khi còn ngồi trên giảng đường, bổ sung vào nguồn nhân lực cho NH trong tương lai.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...