Đồng tiền khôn 22/06/2015 17:03

Cho vay mua nhà lãi suất 7% năm

(NLĐO) - Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ cho vay mua nhà với Công ty CP đầu tư Nam Long (Nam Long).

Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào của Nam Long sẽ được vay ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất hiện nay là 7%/năm cố định trong vòng 3 năm đầu.

Với chương trình cho vay mua nhà ưu đãi này, khách hàng cá nhân được vay lên đến 85% giá trị căn hộ và thời gian ân hạn vốn lên đến 12 tháng. Thời hạn vay lên tới 20 năm.

OCB và Nam Long ký kết hợp tác
OCB và Nam Long ký kết hợp tác

“Nhu cầu nhà ở là một trong những vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Thời gian qua, OCB liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ và tích cực liên kết với các đối tác, chủ đầu tư có uy tín để cho ra mắt những chương trình vay ưu đãi. Lễ ký kết với Công ty CP đầu tư Nam Long là một trong những nỗ lực của OCB nhằm mang đến cho khách hàng chương trình cho vay mua nhà ưu đãi. Với lãi suất thấp nhất, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, phương thức thanh toán hợp lý, người vay dễ dàng vay vốn và sở hữu căn hộ cho mình” - chia sẻ của ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ ký kết.

Địa thế thuận lợi và nhiều tiện ích, giá cả vừa phải là những điểm nổi bật trong các dự án căn hộ Ehome 3, Ehome 5 và Flora Hoa Anh Đào mà OCB đang cho khách hàng vay.

Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang không ngừng cung ứng cho khách hàng cá nhân các sản phẩm dịch vụ ưu đãi như tiết kiệm nhận quà “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng”, “Thanh toán, nhận quà”,… Chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 19 năm thành lập OCB với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỉ đồng.

Tin-ảnh: S. Nhung

Viết bình luận

Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
1 giờ trước 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
Ra mắt chuỗi “compound” thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F tại Bình Dương
8/3/2023 548 1k
Mô hình khu nhà ở khép kín (compound) tại các đô thị lớn của Việt Nam gần đây khá phát triển nhưng đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao, cuộc sống khá giả. Trước thực trạng đó, sự ra đời của chuỗi đô thị thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F đang thu hút sự quan tâm của thị trường.
Vạn Xuân Group tiếp tục khẳng định uy tín với tiến độ xây dựng ổn định và pháp lý chuẩn của Happy One Central
3/3/2023 548 1k
Tinh thần tuân thủ cam kết và giữ vững uy tín về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, pháp lý sở hữu… đối với khách hàng của Vạn Xuân Group tiếp tục được khẳng định với “dự án căn hộ đáng sống Bình Dương” - Happy One Central.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Dự án Metro Star với vị trí ngay sát tuyến Metro số 1 là cơ hội cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm “nơi trú ẩn” cho dòng tiền nhàn rỗi.