Đồng tiền khôn 26/12/2016 15:31

ACB dành 6.000 tỉ đồng cho vay lãi suất 7,5%/năm

(NLĐO) – Ngân hàng Á Châu (ACB) dành 6.000 tỉ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi

Theo ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc ACB, tháng 1-2017, ACB sẽ triền khai chương trình Khai Xuân Đắc Lộc với số tiền cho vay lên đến 6.000 tỉ đồng dành cho hộ kinh doanh, cá nhân có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh, mua nhà ở vào dịp năm mới. Các khoản vay được giải ngân từ ngày 3-1-2017 đến 28-12-2017 sẽ được ACB áp dụng lãi suất 7,5%/năm.


Nhân viên ACB (bên trái) tư vấn dịch vụ tài chính cho khách hàng

Nhân viên ACB (bên trái) tư vấn dịch vụ tài chính cho khách hàng

Tham gia chương trình Khai Xuân Đắc Lộc, người có nhu cầu đầu tư tài sản cố định làm địa điểm kinh doanh, mua-xây dựng nhà được vay vốn với thời hạn 20 năm.

Ngoài ra, trong dịp Tết Âm lịch, khách hàng đến gửi tiền tiết kiệm tại ACB sẽ được nhận ngay quà tặng của chương trình “Lộc Xuân ACB”.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
Ra mắt chuỗi “compound” thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F tại Bình Dương
8/3/2023 548 1k
Mô hình khu nhà ở khép kín (compound) tại các đô thị lớn của Việt Nam gần đây khá phát triển nhưng đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao, cuộc sống khá giả. Trước thực trạng đó, sự ra đời của chuỗi đô thị thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F đang thu hút sự quan tâm của thị trường.
Vạn Xuân Group tiếp tục khẳng định uy tín với tiến độ xây dựng ổn định và pháp lý chuẩn của Happy One Central
3/3/2023 548 1k
Tinh thần tuân thủ cam kết và giữ vững uy tín về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, pháp lý sở hữu… đối với khách hàng của Vạn Xuân Group tiếp tục được khẳng định với “dự án căn hộ đáng sống Bình Dương” - Happy One Central.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Dự án Metro Star với vị trí ngay sát tuyến Metro số 1 là cơ hội cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm “nơi trú ẩn” cho dòng tiền nhàn rỗi.