Đồng tiền khôn 26/12/2016 15:31

ACB dành 6.000 tỉ đồng cho vay lãi suất 7,5%/năm

(NLĐO) – Ngân hàng Á Châu (ACB) dành 6.000 tỉ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi

Theo ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc ACB, tháng 1-2017, ACB sẽ triền khai chương trình Khai Xuân Đắc Lộc với số tiền cho vay lên đến 6.000 tỉ đồng dành cho hộ kinh doanh, cá nhân có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh, mua nhà ở vào dịp năm mới. Các khoản vay được giải ngân từ ngày 3-1-2017 đến 28-12-2017 sẽ được ACB áp dụng lãi suất 7,5%/năm.


Nhân viên ACB (bên trái) tư vấn dịch vụ tài chính cho khách hàng

Nhân viên ACB (bên trái) tư vấn dịch vụ tài chính cho khách hàng

Tham gia chương trình Khai Xuân Đắc Lộc, người có nhu cầu đầu tư tài sản cố định làm địa điểm kinh doanh, mua-xây dựng nhà được vay vốn với thời hạn 20 năm.

Ngoài ra, trong dịp Tết Âm lịch, khách hàng đến gửi tiền tiết kiệm tại ACB sẽ được nhận ngay quà tặng của chương trình “Lộc Xuân ACB”.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An
11/8/2022 548 1k
Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản thành phố Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, mang tính kết nối liên vùng.
Charm City - Khu phức hợp cao cấp dành cho giới chuyên gia đã đi vào vân hành
10/8/2022 548 1k
Hồ bơi ốc đảo, siêu thị phong cách Hàn Quốc GS25, trường mầm non, cửa hàng trang trí nội thất, spa chăm sóc sắc đẹp, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em, nhà văn hoá cộng đồng… hàng loạt tiện ích cao cấp tại Charm City đều đã được vận hành, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân tinh hoa.
Diamond Boulevard mang lại cuộc sống hoàn hảo với 4 nhu cầu đủ - 5 giá trị cần
6/8/2022 548 1k
Không chỉ tiên phong mang đến dòng sản phẩm cao cấp với phong cách sống thành thị ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Diamond Boulevard còn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai với “5 giá trị cần – 4 nhu cầu đủ”.
Căn hộ EHome giá 1 tỉ khuấy động thị trường Long An
2/8/2022 548 1k
Việc tăng tốc phát triển công nghiệp đang giúp kinh tế Long An tăng trưởng ấn tượng, đồng thời thu hút đông lao động đến làm việc. Đây cũng được xem là thời điểm thích hợp phát triển các dự án căn hộ giá mềm trước nhu cầu nhà ở tăng cao.
An tâm đầu tư với căn hộ cam kết thuê lại

An tâm đầu tư với căn hộ cam kết thuê lại

Trong bối cảnh bất định, các dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chí đầu tư dài hạn đang được thị trường đón nhận, đặc biệt là phân khúc căn hộ dịch vụ nội đô đi kèm chính sách cam kết cho thuê của chủ...