Đồng tiền khôn 04/06/2015 12:47

700 tỉ đồng cho vay mua nhà, lãi suất 7,2%-9%/năm

(NLĐO) - Khách hàng vay tiền mua nhà được lựa chọn lãi suất 7,2%/năm với thời gian ưu đãi 12 tháng; hoặc lãi suất 9,0%/năm cho 24 tháng.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) hợp tác với Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova và Công ty Nhà Hòa Bình (Hòa Bình House); Công ty Đầu tư địa ốc Tiến Phát để cho vay 700 tỉ đồng đối với cá nhân mua nhà tại 16 dự án khu vực TP HCM.

Theo đó, khách hàng mua nhà tại các dự án thuộc tập đoàn Novaland và các dự án của các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn này được lựa chọn lãi suất 7,2%/năm với thời gian ưu đãi 12 tháng; hoặc lãi suất 9,0%/năm cho 24 tháng.

Cá nhân mua nhà thuộc các dự án của chủ đầu tư Hòa Bình House và chủ đầu tư Tiến Phát cũng được lựa chọn lãi suất ưu /năm với thời gian ưu đãi 12 tháng; hoặc 9,0%/năm cho 24 tháng.

Sau thời gian gian ưu đãi lãi suất, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn
Sau thời gian gian ưu đãi lãi suất, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn

Trường hợp khách hàng trả nợ trước hạn, nếu vẫn còn thời gian ưu đãi lãi suất thì chỉ trả phí 2%/số tiền trả trước hạn và sau thời gian ưu đãi được hoàn toàn miễn phí. Thời gian cho vay tối đa 240 tháng và tối thiểu là 24 tháng, hạn mức mức cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Các dự án được tham gia gói ưu đãi lãi suất

Dự án thuộc Chủ đầu tư Novaland: Sunrise City (quận 7), Tropic Garden (quận 2), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Galaxy 9 (quận 4), Icon 56 (quận 4), Lexington Residence (quận Phú Nhuận), Botanica (quận Tân Bình), River Gate (quận 4), Lucky Dragon (quận 9), The Sun Avenue (quận 2), Lucky Palace (quận 6), Kingston (quận Phú Nhuận), Sunrise Cityview (quận 7).

Dự án thuộc Chủ đầu tư Hòa Bình House: Soho RiverView (quận Bình Thạnh), Green Park (quận Bình Tân)

Dự án thuộc Chủ đầu tư Tiến Phát: The Ascent (quận 2).

 

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
Ra mắt chuỗi “compound” thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F tại Bình Dương
8/3/2023 548 1k
Mô hình khu nhà ở khép kín (compound) tại các đô thị lớn của Việt Nam gần đây khá phát triển nhưng đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao, cuộc sống khá giả. Trước thực trạng đó, sự ra đời của chuỗi đô thị thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F đang thu hút sự quan tâm của thị trường.
Vạn Xuân Group tiếp tục khẳng định uy tín với tiến độ xây dựng ổn định và pháp lý chuẩn của Happy One Central
3/3/2023 548 1k
Tinh thần tuân thủ cam kết và giữ vững uy tín về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, pháp lý sở hữu… đối với khách hàng của Vạn Xuân Group tiếp tục được khẳng định với “dự án căn hộ đáng sống Bình Dương” - Happy One Central.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Dự án Metro Star với vị trí ngay sát tuyến Metro số 1 là cơ hội cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm “nơi trú ẩn” cho dòng tiền nhàn rỗi.