28/12/2011 08:51

Mark Zuckerberg nhiều khả năng đã rời Hà Nội

In bài viết

Lúc 11 giờ kém 15 phút trưa 27/12, ông chủ Facebook và bạn gái đã rời thành phố Lào Cai về Hà nội bằng máy bay trực thăng nhỏ. Chiếc máy bay trực thăng lớn hơn chở đoàn người đi cùng và vệ sỹ bay sau 15 phút, vào lúc 11 giờ.

Theo lái xe của công ty du lịch Đức Minh chở đoàn từ khách sạn Topas về thành phố Lào Cai cho biết, đoàn về Lào Cai từ 8 giờ 30 phút nhưng do yêu cầu đi chậm nên 10 giờ 30 đoàn mới tới vị trí nơi máy bay chờ sẵn từ chiều ngày 25/12.

Do vệ sỹ của Mark và các cơ quan chức năng bảo vệ nghiêm ngặt nên PV Dân trí rất vất vả mới chụp được một vài hình ảnh của ông chủ Facebook và bạn gái trước khi máy bay cất cánh về Hà Nội từ thành phố Lào Cai. Hai chiếc trực thăng chở đoàn của CEO Facebook sau đó đã quay về sân bay Gia Lâm.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, đoàn của Mark Zuckerberg đã ra khỏi sân bay Gia Lâm lúc 12h05 phút chiều nay.
Tiếp sau đó, theo một số nguồn tin, nhiều khả năng đoàn của CEO Facebook đã ra sân bay Nội Bài để bay vào phía Nam. Điểm đến du lịch tiếp theo của Mark Zuckerberg và bạn gái rất có thể là TPHCM sau đó là Côn Đảo.
Tuy nhiên, với khả năng đánh lạc hướng chuyên nghiệp của đoàn này trong 5 ngày vừa qua, không loại trừ khả năng Mark Zuckerberg vẫn còn ở Hà Nội hoặc tiếp tục đi thăm một điểm du lịch ở phía Bắc.
Xe du lịch Đức Minh chở CEO Facebook Mark Zuckerberg, bạn gái và đoàn tùy tùng từ Sapa xuống thành phố Lào Cai.
 
Ô tô áp sát vào trực thăng.
 
Chiếc trực thăng nhỏ chở CEO Facebook Mark Zuckerberg và bạn gái bay từ Lào Cai về Hà Nội lúc 11h kém 15 phút. Trực thăng to bay chở đoàn tùy tùng bay sau 15 phút.
Máy bay đã cất cánh từ Lào Cai để trở lại Hà Nội.
thaison
từ khóa :
Chiến sự Trung Đông ngày 8-4: Cơ sở khí đốt lớn nhất UAE gặp hỏa hoạn, 3 miền Israel hứng tên lửa

Chiến sự Trung Đông ngày 8-4: Cơ sở khí đốt lớn nhất UAE gặp hỏa hoạn, 3 miền Israel hứng tên lửa

Quốc tế 18:13

(NLĐO) - Israel đưa ra cảnh báo sơ tán toàn diện ở miền Nam Lebanon, trong khi một mảnh tên lửa từ Iran gây hỏa hoạn tại cơ sở khí đốt khổng lồ Habshan tại UAE.

Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Thời sự 17:57

(NLĐO) - Ở thời điểm hiện tại, chuyên gia nhận định còn quá sớm để khẳng định khả năng xuất hiện "siêu El Niño".

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Thời sự 17:55

(NLĐO)- Cơ quan chức năng ở Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh và bác bỏ thông tin bịa đặt, sai sự thật liên quan tới đất đai đăng trên trang phản động "Việt Tân".

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

Giáo dục 17:52

(NLĐO)- Nhân tài cần được phát hiện từ sớm, được chăm lo, vun trồng, bồi dưỡng có hệ thống, từ phổ thông đến đại học và sau đại học.

Xe bị tước phù hiệu vẫn ngang nhiên chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Bạn đọc 17:51

(NLĐO) - CSGT vừa phạt cả tài xế lẫn chủ xe do để xe đầu kéo bị tước phù hiệu chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây.

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

Thời sự 17:48

(NLĐO)- Phường Phú Lợi (TPHCM) đối mặt nguy cơ thiếu hụt nhân sự khi lực lượng không chuyên trách dự kiến nghỉ việc sau tháng 5-2026.

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Pháp luật 17:46

(NLĐO) - Đây được xem là cơ hội cuối để cựu chủ tịch Nguyễn Thế Bình ra trình diện, tìm kiếm sự khoan hồng trước khi pháp luật đưa ra phán quyết.