Sản xuất - Kinh doanh 28/01/2016 19:17

Thăm kiều bào tiêu biểu trên địa bàn TP HCM

Đoàn đại biểu gồm đại diện lãnh đạo TP HCM và Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài do ông Huỳnh Công Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND TP HCM, làm trưởng đoàn, ngày 26-1 đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

VWS là chủ đầu tư dự án Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM). Hiện khu liên hợp tiếp nhận và xử lý 5.000 tấn rác/ngày cho TP HCM, trong thời gian qua đã xử lý an toàn hàng triệu tấn rác, góp phần làm sạch môi trường. Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo VWS, ông Huỳnh Công Hùng ghi nhận những đóng góp của kiều bào, trong đó có ông David Dương (Việt kiều Mỹ), Tổng Giám đốc VWS, đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của TP HCM. Ông Hùng khẳng định lãnh đạo TP sẽ  tạo mọi điều kiện thuận lợi cho kiều bào về nước đầu tư.

 


Đoàn lãnh đạo TP HCM và Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài thăm và tặng quà Tết cho doanh nghiệp Việt kiều David Dương

Trước đó, đoàn đại biểu đã đến thăm một số kiều bào tiêu biểu, như: Vợ chồng TS Lương Bạch Vân - TS Nguyễn Bình (Việt kiều Pháp), ông Nguyễn Văn Công (Việt kiều Pháp), GS-TSKH Đặng Lương Mô (Việt kiều Nhật Bản), TS Nguyễn Quốc Bình (Việt kiều Canada), ông Johnathan Hạnh Nguyễn (Việt kiều Philippines).

Tin-ảnh: S.Nguyễn

từ khóa :

Viết bình luận

Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót
7 giờ trước 548 1k
Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh trên và rà soát toàn bộ hệ thống.
Khatoco 39 năm: Đoàn kết vượt qua thử thách, hướng đến tương lai
8 giờ trước 548 1k
Ngày 4-10-2022 là một ngày đặc biệt đối với toàn thể người lao động Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) khi tròn 39 năm Khatoco chinh phục niềm tin của hàng triệu khách hàng, 39 năm lớp lớp các thế hệ người Khatoco kề vai sát cánh, đồng hành và chinh phục những thử thách để vươn tới những thành công.
Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C
11 giờ trước 548 1k
Với việc hợp tác chiến lược này, Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững giữa hai đơn vị.
Sức hút từ chuỗi cà phê nhượng quyền Ông Bầu
11 giờ trước 548 1k
Bên cạnh chất lượng, giá thành thức uống và danh tiếng của các doanh nhân, chuỗi cà phê Ông Bầu còn thu hút cộng đồng từ cách thức kinh doanh nhượng quyền.
EPS hoàn thành trung tu tổ máy S1 Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

EPS hoàn thành trung tu tổ máy S1 Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Ngày 25-9-2022, Công ty EPS đã hoàn thành công trình trung tu Tổ máy S1, Nhà máy điện Mông Dương 1 (540 MW), đưa tổ máy vào vận hành theo đúng kế hoạch đã đăng ký với Trung tâm điều độ hệ thống...