Sản xuất - Kinh doanh 04/10/2015 21:31

PNJ đạt giải Employer of the year - Jna Awards 2015

Vừa qua, trong khuôn khổ của Triển lãm Trang sức và Đá quý Hồng Kông (Hongkong Jewellery&Gem Fair 2015), PNJ được nhận giải thưởng Employer Of The Year (Doanh nghiệp của năm) do Tạp chí JNA (Jewellery News Asia) trao tặng.

Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới về ngành trang sức, ghi nhận sự đổi mới trong các công ty, cá nhân và ngành công nghiệp kim hoàn, tôn vinh những người đã đóng góp vào sự tiến bộ của ngành này ở châu Á và PNJ là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng danh giá này.

Bên cạnh đó, các nỗ lực của PNJ cũng đã được JNA ghi nhận qua việc PNJ được đề cử vào Top 3 của giải thưởng Outstanding Enterprise of The Year - ASEAN Countries (Doanh nghiệp xuất sắc khối ASEAN) và Retailer of The Year (Nhà bán lẻ của năm).

 

Phát biểu tại JNA Awards 2015, bà Letitia Chow - Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Giám đốc phụ trách ngành hàng trang sức của UBM Asia - cho biết: “Mỗi năm, mục tiêu của chúng tôi là đưa ra các nhìn nhận công minh, tôn vinh các doanh nghiệp thật sự có những sáng tạo nổi trội và thành tích vượt bậc nhằm giúp ngành kim hoàn châu Á và thế giới phát triển vững mạnh hơn. Năm nay, chúng tôi ghi nhận sự có mặt lần đầu tiên của 12 gương mặt mới và tổng cộng 31 công ty kim hoàn tiêu biểu trong danh sách đề cử của 15 hạng mục giải thưởng danh giá, là đại diện tiêu biểu của ngành kim hoàn đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Úc, Anh Quốc, Thái Lan, Việt Nam,...”.

Đ.Dung

từ khóa :

Viết bình luận

GreenFeed Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương 2019
11/10/2019 548 1k
Vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã giành giải kép ở hai hạng mục Doanh nghiệp và Doanh nhân châu Á (APEA), giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức bởi Enterprise Asia.
PPC An Thịnh ghi dấu ấn nội lực ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
11/10/2019 548 1k
Khi những căn hộ của PPC An Thịnh Wyndham Soleil Danang bắt đầu hình thành, chào đón ánh dương rực rỡ bên bờ biển thành phố Đà Nẵng, thì sự chú ý của giới bất động sản vào chủ đầu tư PPC An Thịnh ngày một nhiều hơn.
Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây
11/10/2019 548 1k
Ngày 10-10, Công ty Cổ phần BIBICA tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica miền Tây với quy mô 50.000 m2 tại KCN Vĩnh Lộc 2 - Long An.
Bà Rịa - Vũng Tàu cam kết cung cấp đủ điện cho địa bàn
10/10/2019 548 1k
Sáng 8-10, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu (PC BR-VT) để nghe tình hình hoạt động đầu tư xây dựng, sản xuất kinh doanh, cung cấp điện trên địa bàn.
EVN SPC khảo sát tiến độ công trình điện lưới Kiên Bình - Phú Quốc

EVN SPC khảo sát tiến độ công trình điện lưới Kiên Bình - Phú Quốc

Ngày 4-10, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức Đoàn khảo sát tiến độ thi công công trình điện lưới 220KV Kiên Bình - Phú Quốc.