Sản xuất - Kinh doanh 02/10/2016 18:25

Phát triển bền vững - xu thế tất yếu của các doanh nghiệp

100 đại biểu bao gồm lãnh đạo các bộ, ngành, doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước đã tham gia hội thảo “Phát triển bền vững - xu thế tất yếu và sự cần thiết đối với DN” do Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam và Hội đồng DN vì sự phát triển bền vững Việt Nam tổ chức tuần qua tại Hà Nội.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Tài, Tổng Cục trưởng Tổng cục Môi trường, bày tỏ sự kỳ vọng về các giải pháp thu hút sự tham gia của toàn xã hội, đặc biệt là các tổ chức dân sự xã hội, các tổ chức phi chính phủ và khối DN vào các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu. Ông Nguyễn Thế Phương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đánh giá cao vai trò của DN và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu hút sự tham gia của khu vực tư nhân, nguồn đầu tư nhà nước và ODA như là chất xúc tác để thu hút, hình thành môi trường thuận lợi cho khu vực tư nhân tham gia đầu tư vào lĩnh vực biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Tại hội nghị, ông Leo Evers, Tổng Giám đốc điều hành Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, đưa ra những cam kết lâu dài trong việc phát triển bền vững, góp phần mang lại những tác động tích cực về kinh tế, xã hội và môi trường.

Y.Anh

Viết bình luận

SASCO được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018"
17/9/2018 548 1k
Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa được vinh danh giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia - một trong những tạp chí uy tín hàng đầu châu Á về nhân sự - bình chọn.
Địa Ốc Long Phát - Một chặng đường đầy thành công và thắng lợi
15/9/2018 548 1k
Năm 2018 chứng kiến sự thành công vượt bậc của Công ty TNHH Kinh doanh Địa Ốc Long Phát khi liên tục đạt nhiều thắng lợi trong hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng quy mô công ty.
Giấc mơ mang tên cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo
14/9/2018 548 1k
20 năm trải nghề với đủ cung bậc cảm xúc, nữ doanh nhân đã gầy dựng công ty phát triển cùng với giai đoạn thay đổi và phát triển của đất nước. Khát vọng và niềm tin để dẫn dắt, tiên phong đi đầu trong ngành cà phê, khởi tạo một đế chế cà phê vững mạnh, nay bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại viết tiếp chương mới cho giấc mơ cà phê với King Coffee.
Cơ hội học tập và làm việc tại Malaysia dành cho học viên ICAEW Việt Nam
11/9/2018 548 1k
Vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) cùng Sunway TES, Sunway College (STES) và PwC lần đầu tiên tổ chức buổi giới thiệu về chương trình học tập và làm việc tại Malaysia dành cho các học viên ICAEW tại Việt Nam.
C.T Group hoàn thiện chính sách lương thưởng 2018-2023, thu hút nhân sự cấp cao

C.T Group hoàn thiện chính sách lương thưởng 2018-2023, thu hút nhân sự cấp cao

Không chỉ đưa ra nhiều giải pháp xây dựng môi trường làm việc tại C.T Group hiện đại và năng động, Tập đoàn C.T Group cũng đang từng bước đẩy mạnh kế hoạch phát triển nguồn nhân lực giai đoạn...