Sản xuất - Kinh doanh 03/10/2016 20:14

Ông David Wong nhậm chức Chủ tịch Công ty FWD Việt Nam

Tập đoàn Bảo hiểm FWD, thuộc Tập đoàn Pacific Century có trụ sở tại châu Á, chính thức thông báo bổ nhiệm ông David Wong vào vị trí Chủ tịch FWD Việt Nam.

Ông David gia nhập FWD năm 2013 và hiện là Tổng Giám đốc Công ty FWD Hồng Kông & Ma Cau, thành viên Ban Giám đốc FWD Trung Quốc, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm tại nhiều quốc gia khắp châu Á và đã từng là Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam. Ông cũng là chuyên gia về cải cách lương hưu trong khu vực châu Á và đã tư vấn cho một số cơ quan chính phủ trong khối ASEAN về việc phát triển bảo hiểm vi mô và tài chính các vùng nông thôn - thuộc Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc.

Ông David Wong nhậm chức Chủ tịch Công ty FWD Việt Nam

Đảm nhiệm vị trí Chủ tịch FWD Việt Nam, ông David sẽ giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh của FWD tại Việt Nam cũng như hỗ trợ tư vấn về môi trường quản lý, quản trị rủi ro nội bộ và những cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

C.Lâm

Viết bình luận

Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng
19/11/2019 548 1k
Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Lock & Lock góp mặt trong Top 100 của giải thưởng danh giá này.
Mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, bắt đầu từ đâu?
19/11/2019 548 1k
Mở rộng cơ sở sản xuất cũng thử thách không kém việc khởi động kinh doanh. Nhiều cá nhân và hộ gia đình thành công ở quy mô nhỏ nhưng gặp nhiều khó khăn khi phát triển lên quy mô lớn hơn.
Tài xế công nghệ chuyên nghiệp: Chúng tôi trân trọng nghề cầm lái!
19/11/2019 548 1k
Tài xế công nghệ xem chiếc xe như mái nhà của mình, phải thơm tho mỗi ngày để đón khách. Họ hiểu để sống tốt với nghề cầm vô lăng thì có chiếc bằng lái xe là chưa đủ và để chuyên nghiệp hoá nghề tài xế công nghệ, trước hết bắt nguồn từ ý thức nghề nghiệp của mỗi người
Rio Land chuẩn bị giới thiệu căn hộ RICCA
19/11/2019 548 1k
Công ty CP Đầu tư Bất động sản Rio Land cho biết, với vai trò là đơn vị phát triển dự án, trong thời gian tới, Rio Land sẽ giới thiệu đến thị trường dự án khu căn hộ tiêu chuẩn hiện đại Ricca với mong muốn đem đến sản phẩm căn hộ chất lượng cho gia đình trẻ, xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại và thịnh vượng tại trung tâm quận 9 (TP HCM).
Cảnh báo: Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân

Cảnh báo: Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân

Dù không phải là nhân viên của các công ty tài chính ngân hàng, nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó tình...