Sản xuất - Kinh doanh 12/10/2015 18:59

Nâng cao năng lực để thành công

Diễn đàn quốc tế “Năng lực lãnh đạo để thành công trong hội nhập” do Hội Nữ doanh nhân TP HCM (HAWEE) tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào ngày 15-10.

Dự kiến sẽ có khoảng 300 doanh nhân và quản trị viên cao cấp từ nhiều công ty trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài tham dự chương trình.

Diễn đàn có sự tham gia trình bày của nhiều diễn giả uy tín như bà Pratibha Mehta - Điều phối viên thường trú của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam; ông Rex Brown - Phó Chủ tịch Zenger Folkman; giáo sư Gael McDonald - Hiệu trưởng kiêm Tổng Giám đốc RMIT Vietnam; cùng với sự chia sẻ nghệ thuật lãnh đạo và phần thảo luận của các doanh nhân giàu trải nghiệm, qua đó cung cấp mô hình thực tiễn để đánh giá và phát triển năng lực lãnh đạo dựa vào việc phát huy thế mạnh nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Thông qua các chuyên đề chính: Tầm nhìn và năng lực lãnh đạo cho một chiến lược phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh hội nhập; phân tích các tố chất và giải pháp để không ngừng phát triển kỹ năng lãnh đạo…, diễn đàn sẽ đem lại cho các doanh nhân những bài học quý giá và thiết thực để không ngừng phát huy năng lực lãnh đạo qua từng giai đoạn, phù hợp với môi trường kinh doanh và phát triển văn hóa doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị cho nhân sự lãnh đạo kế thừa để phát triển bền vững.

D.Đỗ

từ khóa :

Viết bình luận

GreenFeed Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương 2019
11/10/2019 548 1k
Vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã giành giải kép ở hai hạng mục Doanh nghiệp và Doanh nhân châu Á (APEA), giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức bởi Enterprise Asia.
PPC An Thịnh ghi dấu ấn nội lực ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
11/10/2019 548 1k
Khi những căn hộ của PPC An Thịnh Wyndham Soleil Danang bắt đầu hình thành, chào đón ánh dương rực rỡ bên bờ biển thành phố Đà Nẵng, thì sự chú ý của giới bất động sản vào chủ đầu tư PPC An Thịnh ngày một nhiều hơn.
Khánh thành Công ty BIBICA miền Tây
11/10/2019 548 1k
Ngày 10-10, Công ty Cổ phần BIBICA tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica miền Tây với quy mô 50.000 m2 tại KCN Vĩnh Lộc 2 - Long An.
Bà Rịa - Vũng Tàu cam kết cung cấp đủ điện cho địa bàn
10/10/2019 548 1k
Sáng 8-10, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu (PC BR-VT) để nghe tình hình hoạt động đầu tư xây dựng, sản xuất kinh doanh, cung cấp điện trên địa bàn.
EVN SPC khảo sát tiến độ công trình điện lưới Kiên Bình - Phú Quốc

EVN SPC khảo sát tiến độ công trình điện lưới Kiên Bình - Phú Quốc

Ngày 4-10, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam phối hợp Công ty Điện lực Kiên Giang tổ chức Đoàn khảo sát tiến độ thi công công trình điện lưới 220KV Kiên Bình - Phú Quốc.