Sản xuất - Kinh doanh 09/11/2016 20:13

“Hướng về khúc ruột miền Trung”

Công ty C.P Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P, Hội Liên hiệp Thanh niên C.P Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An tiếp tục phát động chương trình “Hướng về khúc ruột miền Trung” đợt 2 từ ngày 8 đến 12-11.

Theo đó, sẽ tặng 1.500 phần quà (tập vở, dụng cụ học tập, áo ấm, trứng gà, lạp xưởng, xúc xích) cho các học sinh trường tiểu học, THCS huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Ông Trần Tiến, Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam, trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Quảng Tiến, huyện Quảng trạch, Quảng Bình.
Ông Trần Tiến, Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam, trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Quảng Tiến, huyện Quảng trạch, Quảng Bình.

Chương trình “Hướng về khúc ruột miền Trung - Nghĩa tình Quảng Bình” đợt 1 trước đó đã trao tặng 1.000 phần quà tại xã Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa) và xã Phù Hóa (huyện Quảng Trạch). Ngoài ra, chương trình “Hướng về khúc ruột miền Trung” còn hỗ trợ các gia đình cán bộ - công nhân viên C.P Việt Nam bị thiệt hại do lũ tại 3 tỉnh Quảng Bình, Nghệ An và Hà Tĩnh.

D.Linh

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
17/10/2019 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...