Sản xuất - Kinh doanh 07/12/2016 19:02

FedEx nhận giải thưởng “Cống hiến cho cộng đồng”

FedEx Express, một trong những công ty chuyển phát nhanh trực thuộc Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), vừa qua đã được Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham) trao tặng giải thưởng Hoạt động cộng đồng (CSR Recognition Award).

Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tuyên dương những doanh nghiệp thành viên của AmCham đã thực hiện các chương trình trách nhiệm cộng đồng, hoạt động kinh doanh đem lại giá trị kinh tế và xã hội lâu dài cho địa phương.

FedEx nhận giải thưởng “Cống hiến cho cộng đồng”

Luôn kiên định trong công tác hỗ trợ cộng đồng, các hoạt động trên toàn cầu của FedEx tập trung vào các lĩnh vực: giao thông đường bộ và an toàn cho trẻ em; giáo dục; sức khỏe và dịch vụ an sinh xã hội; môi trường bền vững và cứu trợ thiên tai. Tại Việt Nam, FedEx thực hiện sáng kiến toàn cầu FedEx Cares và hỗ trợ cho các chương trình như: Cuộc thi thách thức thương mại quốc tế FedEx/Junior Achievement, chương trình FedEx - Safe Kids Walk This Way và FedEx Mang nhịp đập đến trái tim.

K.Châu

Viết bình luận

T&T Group ký hợp đồng mua 50.000 tấn hạt điều của Bờ Biển Ngà
4 giờ trước 548 1k
Ngày 20-3, tại Abidjan, Tập đoàn T&T Group đã chính thức ký kết bản hợp đồng đầu tiên về việc thu mua 50.000 tấn hạt điều từ Bờ Biển Ngà. Lô hàng này sẽ được chuyển về Việt Nam trong tháng 4-2019. Theo kế hoạch, trong 3 tháng tiếp theo, T&T Group sẽ tiếp tục thu mua thêm 200.000 tấn hạt điều.
Chubb Life Việt Nam và VietABank tổ chức Hội nghị Kinh doanh năm 2019
7 giờ trước 548 1k
Từ ngày 2 đến 16-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Ngân hàng TMCP Việt Á ("VietABank") đã phối hợp tổ chức Hội nghị Kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ giữa hai bên nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Vsmart chính thức phân phối tại thị trường Tây Ban Nha
21/3/2019 548 1k
Ngày 20-3, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố Ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Âu khó tính khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó điện thoại thông minh là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Vingroup.
VinFast đưa 155 ô tô Lux ra nước ngoài kiểm thử
21/3/2019 548 1k
Ngày 20-3, lô xe VinFast đầu tiên trong số 155 xe đã được vận chuyển bằng đường hàng không đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm thử chất lượng và độ an toàn.
Thương hiệu Việt, tầm quốc tế

Thương hiệu Việt, tầm quốc tế

Ngày 19-3-2019 đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng với thương hiệu KYMDAN: sản phẩm nệm tròn 65 năm với những bước đi vững chắc, không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường trong...