Sản xuất - Kinh doanh 05/12/2016 19:25

EuroCham chính thức giới thiệu chi nhánh miền Trung

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) vừa phối hợp với Mạng lưới Kinh doanh EU - Việt Nam (EVBN) tổ chức diễn đàn “Kinh doanh khu vực miền Trung”. Nội dung sự kiện tập trung vào tổng quan kinh tế và cơ hội kinh doanh tại các tỉnh, TP Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế, cũng như các tỉnh miền trung.

Diễn đàn Kinh doanh khu vực miền Trung lần này được tổ chức tại Đà Nẵng, với 70 đại biểu đến từ nhiều lĩnh vực, các chuyên gia kinh doanh, quan chức chính phủ và các nhà ngoại giao. Đại diện cơ quan ban ngành, doanh nghiệp chia sẻ các chủ đề kinh doanh xuyên suốt từ góc nhìn cụ thể, chẳng hạn như quản lý nguồn nhân lực địa phương hay phát triển bất động sản. Những thông tin quan trọng về tình hình hiện tại cũng như triển vọng kinh doanh của miền Trung được xem là thông tin chủ chốt trong kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương và nhà đầu tư tiềm năng.

Cũng tại sự kiện, EuroCham đã chính thức ra mắt văn phòng miền Trung, ngoài văn phòng TP HCM và Hà Nội sau 18 năm hoạt động. Văn phòng EuroCham khu vực miền Trung sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 1-2017 và hứa hẹn sẽ tổ chức các sự kiện kinh doanh, hỗ trợ vận động chính sách và cơ hội kết nối cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương.

L.Giang

Viết bình luận

Loài hoa “hái ra tiền” bỗng dưng mất tích ở thủ phủ hoa Tây Tựu
10 phút trước 548 1k
Làng hoa Tây Tựu (Hà Nội) nổi tiếng là thủ phủ của các loài hoa, trong đó có hoa loa kèn. Tuy nhiên, đầu mùa, tại đây chỉ lác đác vài vườn còn trồng loại hoa này với nhiều lý do bất ngờ...
T&T Group ký hợp đồng mua 50.000 tấn hạt điều của Bờ Biển Ngà
5 giờ trước 548 1k
Ngày 20-3, tại Abidjan, Tập đoàn T&T Group đã chính thức ký kết bản hợp đồng đầu tiên về việc thu mua 50.000 tấn hạt điều từ Bờ Biển Ngà. Lô hàng này sẽ được chuyển về Việt Nam trong tháng 4-2019. Theo kế hoạch, trong 3 tháng tiếp theo, T&T Group sẽ tiếp tục thu mua thêm 200.000 tấn hạt điều.
Chubb Life Việt Nam và VietABank tổ chức Hội nghị Kinh doanh năm 2019
7 giờ trước 548 1k
Từ ngày 2 đến 16-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Ngân hàng TMCP Việt Á ("VietABank") đã phối hợp tổ chức Hội nghị Kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ giữa hai bên nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Vsmart chính thức phân phối tại thị trường Tây Ban Nha
21/3/2019 548 1k
Ngày 20-3, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố Ra mắt thương hiệu và sản phẩm Vsmart tại Tây Ban Nha. Việc đưa sản phẩm công nghệ Việt chinh phục thị trường châu Âu khó tính khẳng định khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, trong đó điện thoại thông minh là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Vingroup.
Căn hộ tại quận 2 có giá thành phù hợp với người mua trẻ

Căn hộ tại quận 2 có giá thành phù hợp với người mua trẻ

Một sản phẩm được phát triển bởi Kiến Á tại Khu đô thị Cát Lái, quận 2 (TP HCM), hiện đang thu hút đông đảo người mua bởi giá thành hợp lý, phương thức thanh toán kéo giãn giúp khách hàng trẻ...