Sản xuất - Kinh doanh 01/12/2016 19:48

“Điều ước mùa xuân” cho công nhân

Nhân dịp Tết Đinh Dậu, Công ty CP Bibica tổ chức chương trình “Điều ước mùa xuân” từ ngày 1 đến 22-12 dành cho các công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của các khu công nghiệp.

Theo đó, người tham dự có thể chia sẻ câu chuyện xa quê của mình và nói lên điều ước được về quê đón Tết bên gia đình. Người tham dự có thể viết điều ước đó cho mình hoặc cho một người bạn có hoàn cảnh khó khăn khác.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi về ban tổ chức qua bưu điện đến Bibica (443 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP HCM) hoặc qua email: bibica@bibica.com.vn. Ban tổ chức sẽ chọn ra 40 bài viết xuất sắc nhất để trao thưởng, mỗi giải thưởng trị giá 850.000 đồng/phần (gồm 500.000 đồng tiền mặt hỗ trợ vé xe về quê và một phần quà bánh kẹo Tết).

H.Oanh

Viết bình luận

Độc đáo loại dưa hấu tí hon
14 giờ trước 548 1k
Trang trại của anh Nguyễn Định (ở đường vòng Lâm Viên, P.8, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã thành công trong việc phát triển giống dưa hấu tí hon.
Địa lan Sa Pa có gì đẹp mà giá trăm triệu?
17/1/2018 548 1k
Sa Pa (Lào Cai) được coi là thủ phủ của loại địa lan Trần Mộng, một loài địa lan hiếm, có mùi thơm ngọt quyến rũ, cành và hoa cong rủ duyên dáng.
Mỏi mắt ngắm những vườn địa lan "khủng" nhất Việt Nam
14/1/2018 548 1k
Có giá trị đến vài chục tỷ đồng, những vườn địa lan này là thành quả trong suốt quá trình sưu tập và kỳ công chăm sóc của người mê hoa lan.
Ôtô Trung Quốc - tham vọng bá chủ thế giới
11/1/2018 548 1k
Mua lại các hãng phương Tây, dốc nhiều tỷ đô la để phát triển công nghệ và sản phẩm, các hãng Trung Quốc muốn trở thành số một trong ngành.
Đưa “quái ngư” quý hiếm vào lồng nuôi nhốt trên sông Lô

Đưa “quái ngư” quý hiếm vào lồng nuôi nhốt trên sông Lô

Loài cá chiên "khủng" từng được ví như "quái ngư" nay đã được người dân Vĩnh Tuy (huyện Bắc Quang, Hà Giang) đưa vào nuôi nhốt trên sông Lô và thu về tiền tỷ.