Sản xuất - Kinh doanh 06/10/2015 18:57

Dai-ichi Life Việt Nam khai trương văn phòng thứ 151

Dai-ichi Việt Nam thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH MTV An Phát Thịnh Vượng, đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ thứ 151.

Ngày 6-10, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH MTV An Phát Thịnh Vượng, đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ tại số 666 Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình, TP HCM.

Đây là văn phòng thứ 3 tại quận Tân Bình và là văn phòng thứ 104 trong hệ thống tổng đại lý của công ty được đưa vào hoạt động, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý lên 151 văn phòng trên toàn quốc. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “TP HCM là thị trường trọng điểm của Dai-ichi Life Việt Nam tại phía Nam, trong đó Tân Bình là quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, luôn năng động đẩy mạnh các hoạt động thương mại dịch vụ, thu hút ngày càng nhiều dân cư đến sinh sống. Việc văn phòng tổng đại lý thứ 3 tại quận Tân Bình chính thức đi vào hoạt động khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc phát triển thị trường đầy tiềm năng này, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng địa phương nhanh chóng và thuận tiện hơn.

H.Vy

từ khóa :

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
17/10/2019 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...