Sản xuất - Kinh doanh 05/12/2016 19:27

C.P. Việt Nam góp sức vì cộng đồng

Ngày 3-12, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức lễ ra quân chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc năm 2016” tại Văn phòng chính C.P Việt Nam, với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và hơn 1.300 tình nguyện viên là CB-CNV các chi nhánh trên toàn quốc của C.P Việt Nam.

Qua 3 năm tổ chức, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc” đã trở thành dịp để các “chiến sĩ áo hồng” của Công ty C.P Việt Nam cùng nhau góp sức vì cộng đồng, vì an sinh xã hội bằng hành động từ thiện thiết thực. Đặc biệt, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc lần 3” năm nay gắn với “Ngày hội tình nguyện quốc gia” - ngày hội của những trái tim thiện nguyện cũng được khai mạc cùng ngày tại Công viên Hòa Bình (Hà Nội).

Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch Tập đoàn( người mặc áo đen ) phát lệnh xuất quân
Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch Tập đoàn( người mặc áo đen ) phát lệnh xuất quân

Các tình nguyện viên C.P Việt Nam thăm hỏi thanh niên hiến máu tại Trường ĐH Cần thơ
Các tình nguyện viên C.P Việt Nam thăm hỏi thanh niên hiến máu tại Trường ĐH Cần thơ

Chương trình diễn ra tại 48 địa điểm đã thu về hơn 3.000 đơn vị máu. Chương trình còn tổ chức thăm và tặng hơn 9.500 phần quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, nạn nhân chất độc da cam, người có công cách mạng, người già neo đơn, các em học sinh nghèo hiếu học, trung tâm trẻ em khuyết tật và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chương trình cũng đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, nấu các bữa ăn yêu thương, tu sửa sân trường, lớp học, tặng ghế đá, cây xanh cho các trường học.

Nhờ sự hưởng ứng đóng góp, đồng hành của các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác và tất cả CB-CNV, tình nguyện viên của C.P Việt Nam, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ.Quân

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Người lao động ở Công ty Bình Điền đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức

Người lao động ở Công ty Bình Điền đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức

Ngày 27-5-2023, tại Nhà máy Phân bón Bình Điền Long An, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023.