Sản xuất - Kinh doanh 05/12/2016 19:27

C.P. Việt Nam góp sức vì cộng đồng

Ngày 3-12, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức lễ ra quân chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc năm 2016” tại Văn phòng chính C.P Việt Nam, với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và hơn 1.300 tình nguyện viên là CB-CNV các chi nhánh trên toàn quốc của C.P Việt Nam.

Qua 3 năm tổ chức, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc” đã trở thành dịp để các “chiến sĩ áo hồng” của Công ty C.P Việt Nam cùng nhau góp sức vì cộng đồng, vì an sinh xã hội bằng hành động từ thiện thiết thực. Đặc biệt, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc lần 3” năm nay gắn với “Ngày hội tình nguyện quốc gia” - ngày hội của những trái tim thiện nguyện cũng được khai mạc cùng ngày tại Công viên Hòa Bình (Hà Nội).

Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch Tập đoàn( người mặc áo đen ) phát lệnh xuất quân
Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch Tập đoàn( người mặc áo đen ) phát lệnh xuất quân

Các tình nguyện viên C.P Việt Nam thăm hỏi thanh niên hiến máu tại Trường ĐH Cần thơ
Các tình nguyện viên C.P Việt Nam thăm hỏi thanh niên hiến máu tại Trường ĐH Cần thơ

Chương trình diễn ra tại 48 địa điểm đã thu về hơn 3.000 đơn vị máu. Chương trình còn tổ chức thăm và tặng hơn 9.500 phần quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, nạn nhân chất độc da cam, người có công cách mạng, người già neo đơn, các em học sinh nghèo hiếu học, trung tâm trẻ em khuyết tật và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chương trình cũng đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, nấu các bữa ăn yêu thương, tu sửa sân trường, lớp học, tặng ghế đá, cây xanh cho các trường học.

Nhờ sự hưởng ứng đóng góp, đồng hành của các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác và tất cả CB-CNV, tình nguyện viên của C.P Việt Nam, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ.Quân

Viết bình luận

SABECO được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019
19/8/2019 548 1k
Tuần qua, tại Diễn đàn Kinh doanh 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019" với kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhóm ngành thực phẩm và đồ uống.
Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8
18/8/2019 548 1k
Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỉ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.
VNPT khánh thành nhà máy sản xuất sợi quang đầu tiên của khu vực Đông Nam Á
15/8/2019 548 1k
Sáng 15-8, tại Bắc Ninh, Công ty Postef thuộc Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất sợi thủy tinh dùng cho thông tin quang, đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sản xuất vật liệu này.
Hành trình 7 năm tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết
15/8/2019 548 1k
Nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh Việt Nam của nhóm các nhà khoa học Đại học Seoul (Hàn Quốc) và Công ty Nam Dược đã xác định được 2 hoạt chất mới, có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh.
Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”

Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”

Ngày 8-8, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") vinh dự được vinh danh trong buổi lễ trao giải "Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019" do Vietnam...