Sản xuất - Kinh doanh 18/12/2016 20:44

Bình Điền trao 100 suất quà cho học sinh nghèo Kiên Giang

Công ty CP Phân bón Bình Điền vừa phối hợp với Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL đã trao 100 suất quà gồm dụng cụ học tập và xà bông cho học sinh nghèo huyện Tân Hiệp và An Minh, tỉnh Kiên Giang.

Tại huyện Tân Hiệp, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo ở Trung tâm Nội trú nhà thờ Vinh Sơn, kênh Zêrô. Nơi đây đang nuôi nội trú 70 học sinh, phần lớn là con, em gia đình nông dân, hoàn cảnh khó khăn.

Ông Mai Văn Nhàn, nhân viên kinh doanh Công ty CP Phân bón Bình Điền, cho biết ngoài nhiệm vụ chính là sản xuất và cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng cho bà con nông dân, hằng năm, công ty đều có những chương trình phúc lợi xã hội, hướng về nông dân.

Bình Điền trao 100 suất quà cho học sinh nghèo Kiên Giang

Riêng tại ĐBSCL, nhiều năm qua, Công ty Bình Điền đã phối hợp với Báo Nông nghiệp Việt Nam thực hiện chương trình “Cùng em tới lớp”, trao tặng dụng cụ học tập và các vật dụng thiết yếu hằng ngày nhằm giúp các học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

T.Thu

Viết bình luận

Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng
19/11/2019 548 1k
Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Lock & Lock góp mặt trong Top 100 của giải thưởng danh giá này.
Mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, bắt đầu từ đâu?
19/11/2019 548 1k
Mở rộng cơ sở sản xuất cũng thử thách không kém việc khởi động kinh doanh. Nhiều cá nhân và hộ gia đình thành công ở quy mô nhỏ nhưng gặp nhiều khó khăn khi phát triển lên quy mô lớn hơn.
Tài xế công nghệ chuyên nghiệp: Chúng tôi trân trọng nghề cầm lái!
19/11/2019 548 1k
Tài xế công nghệ xem chiếc xe như mái nhà của mình, phải thơm tho mỗi ngày để đón khách. Họ hiểu để sống tốt với nghề cầm vô lăng thì có chiếc bằng lái xe là chưa đủ và để chuyên nghiệp hoá nghề tài xế công nghệ, trước hết bắt nguồn từ ý thức nghề nghiệp của mỗi người
Rio Land chuẩn bị giới thiệu căn hộ RICCA
19/11/2019 548 1k
Công ty CP Đầu tư Bất động sản Rio Land cho biết, với vai trò là đơn vị phát triển dự án, trong thời gian tới, Rio Land sẽ giới thiệu đến thị trường dự án khu căn hộ tiêu chuẩn hiện đại Ricca với mong muốn đem đến sản phẩm căn hộ chất lượng cho gia đình trẻ, xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại và thịnh vượng tại trung tâm quận 9 (TP HCM).
Cảnh báo: Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân

Cảnh báo: Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân

Dù không phải là nhân viên của các công ty tài chính ngân hàng, nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó tình...