Sản xuất - Kinh doanh 08/12/2016 19:28

BAT Việt Nam cùng UNESCO phát triển tài năng trẻ Việt

BAT Việt Nam vừa chính thức trở thành đối tác chiến lược của UNESCO thông qua chương trình Tuyển chọn Tài năng Talent Hub 2016.

Đây là chương trình thuộc dự án Today’s Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) với đơn vị đồng tổ chức là Học viện G.A.P nhằm tuyển chọn và xây dựng nên một cộng đồng tài năng người Việt trẻ sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa.

BAT Việt Nam và Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo cùng khởi động chương trình Tuyển chọn Tài năng Talent Hub 2016 Ảnh: Quốc Vũ
BAT Việt Nam và Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo cùng khởi động chương trình Tuyển chọn Tài năng Talent Hub 2016 Ảnh: Quốc Vũ

Từ nay đến tháng 3-2017, Talent Hub sẽ chọn ra các sinh viên ưu tú qua 5 vòng thi từ 1.000 sinh viên đăng ký ban đầu. Thí sinh chiến thắng sẽ có những phần thưởng ý nghĩa, cùng các suất học bổng lên đến 200 triệu đồng, có cơ hội được tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc, học tập ở nước ngoài. Đặc biệt, những sinh viên vượt qua được vòng tuyển chọn của Talent Hub 2016 sẽ được đặc cách đi vào vòng 2 của kỳ thi tuyển chương trình Quản trị viên tập sự toàn cầu tại BAT.

H.Giang

Viết bình luận

EVN SPC và EVN HCMC hợp tác để phục vụ khách hàng tốt hơn
4/2/2021 548 1k
Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVN HCMC) vừa chính thức ký kết hợp đồng và thỏa thuận hợp tác về việc kết nối và tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sử dụng điện.
VISSAN mở thêm cửa hàng mới tại Quận Gò Vấp
3/2/2021 548 1k
Vào ngày 3-2-2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) chính thức khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN tại số 4 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.
LIPOVITAN và 21 năm đồng hành
30/1/2021 548 1k
Với người tiêu dùng thế hệ 8X, 7X, khi nhắc tới nước tăng lực chắc hẳn LIPOVITAN sẽ là 1 trong những cái tên đầu tiên được nhắc tới.
AE Solar triển khai xây dựng nhà máy sản xuất mô đun năng lượng mặt trời mới tại Thổ Nhĩ Kỳ
29/1/2021 548 1k
Với công suất dự kiến vượt 1 GW (gigawatt) vào thời điểm cuối năm 2021, đây sẽ là nhà máy sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất bên ngoài Trung Quốc của AE Solar.
Fristi hợp tác VTV Digital xây dựng chuỗi chương trình giải trí cho thiếu nhi trên nền tảng số

Fristi hợp tác VTV Digital xây dựng chuỗi chương trình giải trí cho thiếu nhi trên nền tảng số

Ngày 21-1, thương hiệu thức uống dinh dưỡng hàng đầu dành cho trẻ em Fristi (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam - FCV) và VTV Digital (thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) công bố chính thức...