Sản xuất - Kinh doanh 06/10/2015 18:57

Artistry tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền BIFF

Artistry - thương hiệu mỹ phẩm do Amway độc quyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối - vinh dự là nhà tài trợ kim cương độc quyền cho Liên hoan Phim quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 20.

BIFF được tổ chức hằng năm tại Busan - Hàn Quốc, là một trong những sự kiện điện ảnh quốc tế uy tín và nổi bật nhất tại châu Á. Artistry đã đồng hành cùng liên hoan phim xuyên suốt từ năm 2012 đến nay.  

 

Nhân dịp này, Artistry cũng giới thiệu đến khách mời dòng sản phẩm tinh túy nhất - kem chống lão hóa Artistry Crème L/X. Ứng dụng công nghệ Cell Effect, Artistry Crème L/X được xem là giải pháp toàn diện, giúp làn da của phụ nữ đang bước vào độ tuổi trung niên vẫn giữ được sự tươi trẻ, đầy sức sống.

T.Linh

từ khóa :

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
17/10/2019 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...