02/03/2016 11:32

OCB và Cao đẳng Thương mại ký hợp tác toàn diện

Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao đẳng Thương mại (Đà Nẵng) đã ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị.

Theo đó, OCB sẽ đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Thương Mại trên mọi phương diện. OCB sẽ mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV và sinh viên nhà trường, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi cho CBNV nhà trường. Đồng thời, CBNV nhà trường sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả.

OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên… Ngoài ra, OCB cũng sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại OCB. Ngay tại sự kiện, OCB đã trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Về phía nhà trường, lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trên tất cả các phương diện và tạo điều kiện tốt nhất cho OCB trong việc phát triển thương hiệu cũng như các SPDV khách hàng cá nhân.

Hình ảnh: Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB kí kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương Mại
Hình ảnh: Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB kí kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương Mại

Hợp tác đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa OCB và Trường Cao Đẳng Thương Mại. Tại buổi lễ, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục, với kinh nghiệm làm việc  lâu năm với các trường Đại học, cao đẳng lớn trong cả nước, OCB tự tin sẽ mang đến cho Quý Trường những lựa chọn tốt nhất cho SPDV ngân hàng. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục.”

Đây là trường thứ 8 trong cả nước có hợp tác toàn diện với OCB khẳng định sự phát triển của ngân hàng trong chiến lược đồng hành cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, OCB cũng đồng hành cùng sinh viên – học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh… đang được triển khai trong cả nước.

S.Nhung

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.