12/06/2015 14:39

Ngân hàng OCB tuyển 150 nhân sự “Về nguồn”

(NLĐO) - Mức lương khởi điểm tại ngân hàng OCB lên tới 7 triệu đồng và được điều chỉnh lương, vị trí dựa trên hiệu quả công việc.

Được làm việc trong tổ chức tài chính uy tín, môi trường chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đặc biệt được trở về làm việc tại quê nhà sau đào tạo chuyên sâu … là những điểm nổi trội của chương trình Về nguồn mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai.

Ngân hàng OCB tuyển 150 nhân sự “Về nguồn”

Theo đó, ứng viên có thể tham gia “Về nguồn” khi là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing, Kế toán… hoặc ứng viên đã đi làm có kinh nghiệm dưới 3 năm. Mức lương khởi điểm lên tới 7 triệu đồng và được điều chỉnh lương, vị trí dựa trên hiệu quả công việc.

Chương trình “Về nguồn” của OCB được xem là cơ hội mở cho ứng viên với cơ hội thăng tiến rõ ràng và lộ trình nghề nghiệp rộng mở. “OCB tạo cơ hội nghề nghiệp và mọi điều kiện để ứng viên phát huy năng lực tại OCB. Trong chương trình “Về nguồn”, các bạn sẽ được thiết kế chương trình đào tạo riêng biệt để đáp ứng cho quá trình làm việc của mình, được sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ quản lý và chuyên viên có kinh nghiệm. Không chỉ nhằm thu hút đội ngũ nhân sự bằng chính sách đãi ngộ tốt, chương trình “Về nguồn” hướng đến mục đích nhân văn trong quá trình phát triển nhân lực tại địa phương, bởi nhân sự sau khi được đào tạo sẽ được về làm việc tại chính quê hương của mình” - ông Hoàng Ngọc Minh Toàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự - Đào tạo của OCB, chia sẻ.

S.Nhung

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.