20/08/2014 14:16

Đưa thương hiệu làm đẹp Hàn Quốc đến Việt Nam

(NLĐO) - Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp vừa phối hợp với Trung tâm thẩm mỹ Dermaster Việt Nam tổ chức buổi hội thảo công bố sự kiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ và nhượng quyền thương hiệu Dermaster tại Việt Nam.

Tại hội thảo, Giáo sư Kwon Han Jin, Chủ tịch Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế đã giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật như nâng cơ mặt bằng chỉ tự tiêu Ultra V Lift, chỉ Utra V Cannula và chỉ Utra V Hifu.

Nét mới nhất của công nghệ chỉ tự tiêu này là tạo gương mặt trái xoan, với cấu trúc đầu kim tù và tròn giúp giảm thiểu việc tổn thương các mạch máu, hạn chế sưng đau, giúp tái tạo làn da bị lão hóa, nâng cơ và căng da mặt, thu gọn và đốt cháy các lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Giáo sư Kwon Han Jin- Giám đốc đại diện của hệ thống Dermaster (Hàn Quốc) đang thực hiện ca nâng và căng da mặt không cần phẫu thuật
Giáo sư Kwon Han Jin- Giám đốc đại diện của hệ thống Dermaster (Hàn Quốc) đang thực hiện ca nâng và căng da mặt không cần phẫu thuật

Đặc biệt, công nghệ Laser đồng sẽ làm mờ đi những vết nám, mạch máu nổi hay mụn dị ứng mà không gây đỏ rát da và không để lại sẹo.

Dermaster đã bắt đầu triển khai chương trình nhượng quyền tại Việt Nam. Theo đó, khi các doanh nghiệp tham gia vào hệ thống của Dermaster ngoài việc được chuyển giao trực tiếp công nghệ chỉ Ultra V Lift, còn được sử dụng thương hiệu Dermaster cho các chiến lược marketing và phát triển thương hiệu tại Việt Nam và đặc biệt là cùng kết nối với các hệ thống phòng khám, chăm sóc da, trung tâm thẩm mỹ Dermaster trên toàn cầu.

Tin-ảnh: Ngọc Mai

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.