27/05/2014 14:19

DongA Bank đóng góp 1 tỉ đồng vì Trường Sa

(NLĐO) - Nhằm góp phần chăm lo cho ngư dân, lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư ngày đêm bám biển, cán bộ công nhân viên Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy DongA Bank (bên phải) trao 1 tỉ đồng cho đại diện UBMTTQ TPHCM

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy DongA Bank (bên phải) trao 1 tỉ đồng cho đại diện UBMTTQ TP HCM

DongA Bank kêu gọi cán bộ công nhân viên (CBNV) đã tuyên truyền và nâng cao nhận thức về sự quan trọng của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc an toàn - vững mạnh; khuyến khích CBNV tự nguyện gửi tin nhắn tham gia ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa”.

Với những đóng góp của mình, DongA Bank hy vọng tiếp thêm một phần sức mạnh tinh thần và vật chất của hậu phương cho tuyến đầu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân - dân, bày tỏ sự tri ân đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã không ngại gian khổ, hy sinh để giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc tại biển Đông.

Ngoài ra, DongA Bank cũng vừa trao tặng 7 căn nhà tình nghĩa có tổng trị giá 300 triệu đồng cho hộ nghèo và các gia đình liệt sĩ tại xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP HCM.

Tin, ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.