13/07/2015 15:52

Doanh nghiệp đua nhau nộp thuế điện tử

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử cho khách hàng doanh nghiệp, qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian với dịch vụ nộp thuế điện tử

Khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian với dịch vụ nộp thuế điện tử

Theo đó, chỉ sau 3 ngày triển khai (tính đến cuối tuần qua), dịch vụ đã thu hút hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Đối với các khách hàng mở mới tài khoản để đăng ký sử dụng dịch vụ từ nay đến hết ngày 30-9-2015, DongA Bank ưu đãi không phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có tài khoản DongA Bank chỉ cần đăng ký dịch vụ qua Cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và đến DongA Bank để hoàn tất thủ tục ủy quyền trích tiền tự động từ tài khoản để thanh toán thuế. Đến kỳ nộp thuế, khách hàng chỉ cần truy cập vào cổng thông tin trên và lập Giấy nộp tiền, giao dịch sẽ được hệ thống của DongA Bank xử lý tự động và gửi xác nhận kết quả ngay tức thì.

Dịch vụ nộp thuế điện tử là giải pháp giúp người nộp thuế và cơ quan thu thuế trên toàn quốc hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Đây cũng là chủ trương chung của Chính phủ về việc điện tử hóa các dịch vụ công nhà nước.

Tại DongA Bank, chỉ trong khoảng 1 tháng từ khi Ký thỏa thuận phối hợp triển khai với Tổng cục Thuế, dịch vụ nộp thuế điện tử đã chính thức được triển khai mở rộng trên toàn hệ thống, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

T.Phương

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.