ZaloPay đồng hành cùng doanh nghiệp tung voucher mua sắm, ăn uống giảm 50%

Từ ngày 19 đến 30-11, ví điện tử ZaloPay đồng hành cùng các doanh nghiệp triển khai trò chơi “Kho báu diệu kỳ - Lì xì nửa giá” ngay trên ứng dụng, tặng khách hàng voucher giảm 50%, vàng 9999, điện thoại iPhone 13. Đây còn là cơ hội để người dùng săn nhiều ưu đãi và thoải mái mua sắm.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như: Highlands, BAEMIN, Lazada, Sendo, Tiki, Be, Circle K, Domino’s, Popeyes, Fahasa, Pharmacity, Co.opMart, VieON, KFC.

Để săn "kho báu", người dùng mở ứng dụng Zalo, chọn mục "Khám phá", chọn biểu tượng Ví ZaloPay, sau đó chọn mục "Ưu đãi" và tìm chương trình "Kho báu diệu kỳ" để bắt thu thập chìa khóa mở kho báu.

Có 4 cách để thu thập chìa khóa: theo dõi kênh Zalo của các nhãn hàng, làm nhiệm vụ tích xu đổi quà, thanh toán ZaloPay từ 10.000đ và người dùng có thể đến các cửa hàng/nhà hàng có gắn QR code săn kho báu để thực hiện nhiệm vụ quét QR nhận chìa khóa. Danh sách các cửa hàng này được hiển thị tại trang thông tin chính thức của chương trình.

Với mỗi chìa khóa thu thập được, người dùng có 1 lượt mở kho báu để nhận voucher nửa giá. Ngoài ra, khi tham gia chương trình người dùng còn có cơ hội nhận 12 chỉ vàng 9999, iPhone 13 256GB.

ZaloPay đồng hành cùng doanh nghiệp tung voucher mua sắm, ăn uống giảm 50% - Ảnh 1.

Khách hàng thu thập chìa khóa để mở kho báu tại trang thông tin chính thức của chương trình

Đây là món quà ý nghĩa mà ZaloPay và các đối tác gửi tặng khách hàng để thoải mái mua sắm, chi tiêu. Chỉ với vài ngày diễn ra, chương trình đã thu hút sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là sự thích thú bởi luật chơi dễ, thú vị và quà tặng hấp dẫn, giúp mua sắm, chi tiêu tiết kiệm hơn.

Anh Tuấn (nhân viên văn phòng, ngụ quận 7) được bạn bè giới thiệu tham gia chương trình săn voucher khi đặt đồ ăn qua Baemin chia sẻ: "Ban đầu mình cũng tính chơi thử cho biết, cuối cùng bữa trưa của mình được giảm đến 50%, cũng khá vui, mà vui nhất là lúc hồi hộp mở kho báu, háo hức chờ đợi món quà nhận được", Tuấn cho biết.

Bạn Dung (sinh viên, ngụ quận Tân Bình) khá thích thú với các sự kiện khuyến mãi, cô cho biết: "Là sinh viên thì tiết kiệm được chừng nào hay chừng đó. Nếu tích cực tham gia thì thu về cũng được kha khá, chẳng hạn hôm nay mình mua sắm Lazada giảm nửa giá, đặt xe Be giảm nửa giá, đi siêu thị Co.opMart giảm nửa giá, vậy là tiết kiệm được đáng kể".

ZaloPay đồng hành cùng doanh nghiệp tung voucher mua sắm, ăn uống giảm 50% - Ảnh 2.

Khách hàng có thể sử dụng voucher nửa giá để mua sắm online, thanh toán tại quầy…

"Kho báu diệu kỳ" là món quà vô cùng thiết thực để khách hàng chi tiêu thoải mái hơn sau những khó khăn của đại dịch. Tham gia ngay để nhận hàng triệu voucher nửa giá, vàng 9999 và điện thoại iPhone 13 tại: https://bit.ly/KhoBauDieuKy

Phụng Đài

Viết bình luận

Hành trình thắp lửa – 60 năm thắp sáng ngọn lửa vinh quang
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 ngày 26-11-2021 và phát lại trên kênh VTV1 ngày 27-11-2021 với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của ngành Dầu khí.
UMT - Ngôi trường đại học "Thành công và Hạnh phúc"
26/11/2021 548 1k
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT) được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi trường đại học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Nhắc đến UMT là nhắc đến ngôi trường của "Thành công và Hạnh phúc". UMT – You Make Tomorrow!
Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19
25/11/2021 548 1k
Ngày 17-11, Công đoàn cơ sở Khối phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ Thành đoàn TP.HCM tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19".
Him Lam Land tài trợ 1.000 máy tính bảng cho học sinh, sinh viên nghèo và mồ côi cha mẹ vì Covid-19
24/11/2021 548 1k
Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch Covid-19.
PVN - THÔNG BÁO GIA HẠN ĐÓNG THẦU

PVN - THÔNG BÁO GIA HẠN ĐÓNG THẦU

Tiếp theo công văn số 6349/DKVN-QTNL ngày 04-11-2021 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc đăng tải thông tin mời thầu gói thầu Tổ chức chương trình Đào tạo triển khai “Đề án tái tạo Văn hóa...