ZaloPay đồng hành cùng doanh nghiệp tung voucher mua sắm, ăn uống giảm 50%

Từ ngày 19 đến 30-11, ví điện tử ZaloPay đồng hành cùng các doanh nghiệp triển khai trò chơi “Kho báu diệu kỳ - Lì xì nửa giá” ngay trên ứng dụng, tặng khách hàng voucher giảm 50%, vàng 9999, điện thoại iPhone 13. Đây còn là cơ hội để người dùng săn nhiều ưu đãi và thoải mái mua sắm.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như: Highlands, BAEMIN, Lazada, Sendo, Tiki, Be, Circle K, Domino’s, Popeyes, Fahasa, Pharmacity, Co.opMart, VieON, KFC.

Để săn "kho báu", người dùng mở ứng dụng Zalo, chọn mục "Khám phá", chọn biểu tượng Ví ZaloPay, sau đó chọn mục "Ưu đãi" và tìm chương trình "Kho báu diệu kỳ" để bắt thu thập chìa khóa mở kho báu.

Có 4 cách để thu thập chìa khóa: theo dõi kênh Zalo của các nhãn hàng, làm nhiệm vụ tích xu đổi quà, thanh toán ZaloPay từ 10.000đ và người dùng có thể đến các cửa hàng/nhà hàng có gắn QR code săn kho báu để thực hiện nhiệm vụ quét QR nhận chìa khóa. Danh sách các cửa hàng này được hiển thị tại trang thông tin chính thức của chương trình.

Với mỗi chìa khóa thu thập được, người dùng có 1 lượt mở kho báu để nhận voucher nửa giá. Ngoài ra, khi tham gia chương trình người dùng còn có cơ hội nhận 12 chỉ vàng 9999, iPhone 13 256GB.

ZaloPay đồng hành cùng doanh nghiệp tung voucher mua sắm, ăn uống giảm 50% - Ảnh 1.

Khách hàng thu thập chìa khóa để mở kho báu tại trang thông tin chính thức của chương trình

Đây là món quà ý nghĩa mà ZaloPay và các đối tác gửi tặng khách hàng để thoải mái mua sắm, chi tiêu. Chỉ với vài ngày diễn ra, chương trình đã thu hút sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là sự thích thú bởi luật chơi dễ, thú vị và quà tặng hấp dẫn, giúp mua sắm, chi tiêu tiết kiệm hơn.

Anh Tuấn (nhân viên văn phòng, ngụ quận 7) được bạn bè giới thiệu tham gia chương trình săn voucher khi đặt đồ ăn qua Baemin chia sẻ: "Ban đầu mình cũng tính chơi thử cho biết, cuối cùng bữa trưa của mình được giảm đến 50%, cũng khá vui, mà vui nhất là lúc hồi hộp mở kho báu, háo hức chờ đợi món quà nhận được", Tuấn cho biết.

Bạn Dung (sinh viên, ngụ quận Tân Bình) khá thích thú với các sự kiện khuyến mãi, cô cho biết: "Là sinh viên thì tiết kiệm được chừng nào hay chừng đó. Nếu tích cực tham gia thì thu về cũng được kha khá, chẳng hạn hôm nay mình mua sắm Lazada giảm nửa giá, đặt xe Be giảm nửa giá, đi siêu thị Co.opMart giảm nửa giá, vậy là tiết kiệm được đáng kể".

ZaloPay đồng hành cùng doanh nghiệp tung voucher mua sắm, ăn uống giảm 50% - Ảnh 2.

Khách hàng có thể sử dụng voucher nửa giá để mua sắm online, thanh toán tại quầy…

"Kho báu diệu kỳ" là món quà vô cùng thiết thực để khách hàng chi tiêu thoải mái hơn sau những khó khăn của đại dịch. Tham gia ngay để nhận hàng triệu voucher nửa giá, vàng 9999 và điện thoại iPhone 13 tại: https://bit.ly/KhoBauDieuKy

Phụng Đài

Viết bình luận

Tập đoàn Sữa Cô Gái Hà Lan: Con đường phát triển bền vững dẫn dắt thành công
17/8/2022 548 1k
Vào ngày 10-8 vừa qua, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost) được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn trong TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Tiêu biểu 2022 - Khối doanh nghiệp Đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Luận bàn về "công" và "tội" của phân hóa học trong sản xuất nông nghiệp
17/8/2022 548 1k
Trong phạm vi bài viết này tác giả chưa đề cập đến các tác nhân như thuốc hóa học và chất bảo quản hay vi sinh vật gây ra mà chỉ muốn tập trung xét "công" và "tội" của phân hóa học xem có đúng là do bản thân phân hóa học gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hay không, hoặc là do phân hóa học mà các sản phẩm trồng trọt xuất khẩu ra thị trường thế giới đã bị trả lại?
SAWACO tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
16/8/2022 548 1k
Ngày 16-8, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.
Artistry tài trợ mỹ phẩm cho Top 3 Miss World Việt Nam 2022
16/8/2022 548 1k
Ngày 16-8-2022, thương hiệu Artistry thuộc Amway Việt Nam –Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã tài trợ 2 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Top 3 đương kim hoa hậu và 1 năm cho thí sinh có làn da đẹp nhất.
Cuộc thi: “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

Cuộc thi: “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

Cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” là thông điệp mà Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa mong muốn gửi đến người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất...