ZaloPay đổi giao diện ví vàng để đón Tết

Theo quan niệm nhân dân gian, Tết đến xuân về vạn vật "khoác áo mới" tạm biệt năm cũ và hứa hẹn một năm mới như ý. Ví điện tử ZaloPay cũng khoác lên mình "chiếc áo vàng" Tết 2022 để cùng người dùng đón Xuân phát tài và mong cầu năm mới tiền về đầy ví.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nhâm Dần 2022. Trải qua một năm đầy biến động với muôn vàn khó khăn, thử thách, Tết đến mang theo hi vọng sang trang mới với nhiều niềm vui.

Người người, nhà nhà bắt đầu nô nức đón Tết. Từ lối nhỏ đến phố thị, đâu đâu cũng bắt đầu "khoác áo mới". Phong vị của mùa xuân đã len lỏi vào trong không gian để ta thấy lòng bồi hồi, háo hức chờ đón năm mới.

Đường xá đã trang hoàng, áo quần mới cũng đã sắm, chiếc ví mới đã thay thì cũng là lúc mùa xuân đang về!

Phố phường "khoác áo mới" – chia tay một năm đầy biến động

Tết đến, xuân về là phố phường được thay một chiếc áo mới. 2021 đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch nên phố phường cũng ít nhộn nhịp hơn trước. Nhưng một chút sắc đỏ, sắc vàng trên phố vẫn đủ để mang mùa xuân về, gợi biết bao xao xuyến trong lòng người qua lại.

Những câu đối, hoa đào, bánh mứt được trang hoàng bên đường, TTTM, quán café khiến ai cũng muốn đi chậm lại. Sự mới mẻ của không gian khiến ý niệm về một năm mới, một khởi đầu mới trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

ZaloPay đổi giao diện ví vàng để đón Tết - Ảnh 1.

Phố phường quán xá "thay áo" đón Tết

Giữa phố xá đông đúc, ồn ào, một cành mai vàng rực nắng khiến ai cũng phải ngoái lại nhìn với nhiều cảm xúc với nụ cười trên môi, bỗng thấy trào dâng cảm giác háo hức, chờ mong Tết.

Bạn trẻ nô nức xuống phố chụp lại những bức hình trong màu áo mới để chia tay năm cũ, hẹn năm mới như ý.

"Khoác áo mới" cho ngôi nhà, mong năm mới vạn điều mới mẻ

ZaloPay đổi giao diện ví vàng để đón Tết - Ảnh 2.

Người người, nhà nhà dọn nhà đón Tết

Năm nào cũng thế, cứ giáp Tết là cả gia đình lại cùng nhau xắn tay áo lau dọn nhà. "Khoác áo mới" cho nhà dù mệt nhưng cảm giác như dọn hết u sầu của năm cũ để đón tài lộc năm mới.

Theo quan niệm của người xưa, khi ngôi nhà cũ được trang hoàng, vạn điều mới mẻ sẽ ùa về cùng phúc lộc cho gia chủ; mang lại cảm xúc tích cực mới. Ta thấy bản thân cũng cần nỗ lực hơn, tốt hơn mỗi ngày để chờ đón những điều tốt lành sắp đến.

"Khoác áo mới" cho chiếc ví mong năm mới tiền tài đầy ắp

Thay đổi từ chiếc ví mới để tăng thêm không khí Tết đến gần với chúng ta hơn. Nhiều bạn trẻ đã tân trang lại "vật bất li thân" của mình để cầu một năm mới tiền tài đầy ắp.

Không chỉ là những chiếc ví truyền thống, ví điện tử ZaloPay cũng bắt xu hướng và đón đầu "khoác áo vàng" để cùng bạn đón Tết như ý.

Với quan niệm đầu năm có ví vàng, cả năm sung túc viên mãn sẽ là món quà đặc biệt dành tặng người dùng. Giao diện này, chỉ xuất hiện trong dịp Tết, tượng trưng cho tài lộc, với mong muốn mang đến tiền tài và may mắn cho người sở hữu.

ZaloPay đổi giao diện ví vàng để đón Tết - Ảnh 3.

Ví điện tử ZaloPay "khoác áo vàng" vào dịp Tết 2022 năm mới phát tài

Đây là lần đầu tiên ZaloPay "khoác áo vàng" để cùng người dùng khai xuân như ý. Sắc vàng sắc đỏ của ví đã mang dấu ấn của một năm mới khởi sắc, thành công rinh tài lộc. Chiếc áo mới chỉ xuất hiện trong dịp Tết, cũng chính là lời chia tay năm cũ đầy biến động, khó khăn để hướng đến tương lai bình an, thành công và may mắn.

Trong lần thay đổi giao diện này, ZaloPay hứa hẹn mang đến rất nhiều món quà cho người dùng vào dịp Tết 2022. Cùng chờ đón những bất ngờ đến từ Zalo Pay trong năm mới nhé!

Phụng Đài

Viết bình luận

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung
39 phút trước 548 1k
Trong năm 2021, Đất Xanh Miền Trung đã dần hoàn thiện hệ sinh thái với 8 danh mục thương hiệu: Regal Homes, Regal Mall, Regal Food, Regal Office, Regal Hotels & Resorts, Castia Homes, Castia S, Castia Lifestyle.
Ngân hàng kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc
8 giờ trước 548 1k
Một môi trường chuyên nghiệp, hạnh phúc không chỉ thúc đẩy hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên (CBNV) mà còn giúp gắn kết, xây dựng văn hóa, thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Qua đó, lan tỏa hạnh phúc – thành công và giá trị nhân văn đến khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng.
2021 và hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng vì cộng đồng tại Masterise Group
27/1/2022 548 1k
Doanh nghiệp hướng sự quan tâm đến những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề, tiếp sức cộng đồng vượt đại dịch và nâng chuẩn chất lượng sống một cách bền vững tại Việt Nam.
Proptech Aplus chọn tự tôn dân tộc là kim chỉ nam
27/1/2022 548 1k
Thế hệ trẻ luôn là lực lượng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Đây là thế hệ được tiếp xúc với nhiều nguồn tri thức từ sớm và nhanh chóng tiếp cận các công nghệ mới.
Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Thương hiệu được nhiều người biết đến, yêu mến và tin chọn không chỉ bởi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp mà còn đến từ cái tâm với...