Vietnam Airlines dành thủ tục đặc biệt cho đoàn thể thao dự Asian Para Games 3

Tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết đã hoàn tất công tác vận chuyển đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á (Asian Para Games 3), diễn ra tại thành phố Jakarta, Indonesia.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asian Para Games 3 có 65 thành viên, trong đó có 22 vận động viên (VĐV) khuyết tật đặt các dịch vụ đặc biệt, xe lăn và mang theo các kiện dụng cụ thể thao đặc biệt (xe lăn đua, ghế ném đẩy, thùng đựng dụng cụ…). Vì vậy, việc chuẩn bị được tính toán đầy đủ, đảm bảo an toàn và không để xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình phục vụ.

Vietnam Airlines dành thủ tục đặc biệt cho đoàn thể thao dự Asian Para Games 3 - Ảnh 1.

Trước các chuyến bay phục vụ đoàn, Vietnam Airlines đã triển khai kế hoạch đến các đơn vị gồm Đoàn Bay, Đoàn Tiếp viên, Trung tâm điều hành khai thác tại Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Chi nhánh Indonesia. Đồng thời, VNA cũng chuẩn bị các thiết bị đặc biệt, từ mặt đất đến trên không đầy đủ để phục vụ đoàn tận tình, chu đáo. Với sự phối hợp chặt chẽ và nhanh chóng, các đơn vị phục vụ ở hai đầu sân bay Hà Nội, TP HCM đã có sự chuẩn bị trước kỹ lưỡng để đảm bảo các chuyến bay an toàn, khởi hành đúng giờ. Đồng thời, công tác phục vụ đoàn vẫn đảm bảo chu đáo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của VNA.

Vietnam Airlines dành thủ tục đặc biệt cho đoàn thể thao dự Asian Para Games 3 - Ảnh 2.

Chị Mỹ Tuyền, đại diện hỗ trợ cho đoàn Điền kinh TP HCM, đã bày tỏ lời cảm ơn của đoàn khi nhận được sự hỗ trợ tận tình từ Vietnam Airlines. Để đảm bảo sức khoẻ và hành trình thuận tiện cho đoàn, Vietnam Airlines đã bố trí các quầy làm thủ tục riêng cho đoàn và sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện, đảm bảo an toàn trên chuyến bay. Các kiện hành lý đặc biệt của đoàn được bố trí đón tại khu vực làm thủ tục và soi chiếu riêng, vận chuyển cẩn thận.

Vietnam Airlines dành thủ tục đặc biệt cho đoàn thể thao dự Asian Para Games 3 - Ảnh 3.

Chị Lê Thị Hoàng Lan, Phó trưởng đoàn thể thao Việt Nam dự Asian Para Games 3, chia sẻ: "Tôi ấn tượng về công tác hỗ trợ chăm sóc của Vietnam Airlines năm nay, từ khâu bán vé đặt chỗ, đặt dịch vụ đặc biệt đến thủ tục tại sân bay từ Hà Nội vào TP HCM đi tiếp Jakarta. Tôi trân trọng gửi lời cảm cảm ơn sâu sắc đến Vietnam Airlines trong công tác phục vụ đoàn lần này".

Vietnam Airlines dành thủ tục đặc biệt cho đoàn thể thao dự Asian Para Games 3 - Ảnh 4.

Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á là một sự kiện thể thao lớn nhất trong khu vực các nước thuộc cộng đồng châu Á được tổ chức 4 năm một lần dành riêng cho các vận động viên khuyết tật. Đại hội quy tụ vận động viên đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, diễn ra tại thành phố Jakarta, Indonesia từ ngày 6 đến ngày 14-10.

Các VĐV của Việt Nam sẽ tham gia tranh tài 7 môn trong tổng số 18 môn của Đại hội, gồm: bơi, điền kinh, cử tạ, cờ vua, cầu lông, bóng bàn và judo.

Tin, ảnh: Ngọc Hằng

Viết bình luận

Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Gắn đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Cần Giờ
24/6/2019 548 1k
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tổ chức lễ khởi công "Lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn tại Doi Mỹ Khánh, huyện Cần Giờ".
Ứng tuyển cùng VietinBank với 76 chỉ tiêu tại 22 chi nhánh
21/6/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong top dẫn đầu ngành ngân hàng.
Điện lực miền Nam diễn tập ứng phó sự cố lưới điện do mưa bão
21/6/2019 548 1k
Sáng 19-6 tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức diễn tập phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn khu vực phía Nam.