Doanh nghiệp
14/04/2020 14:02

Vietlott hỗ trợ người nghèo chống dịch Covid-19

(NLĐO) - Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian chống dịch Covid-19, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội

Hoạt động mới nhất trong chuỗi chương trình an sinh xã hội của Vietlott nhằm đẩy lùi Covid-19 là hôm 13-4, chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu (thuộc Vietlott) đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện nhiều công tác an sinh xã hội ý nghĩa trên địa bàn 5 tỉnh thuộc quản lý của chi nhánh bao gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước.

Cụ thể, Vietlott đã phát tổng cộng hơn 1.600 phần quà tại các địa bàn với giá trị gần 200 triệu đồng. Những phần quà này bao gồm gạo, mì tôm và khẩu trang, những nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn đương đầu với dịch Covid-19.

Vietlott hỗ trợ người nghèo chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Những phần quà đã được xếp sẵn chuẩn bị trao tận tay các hộ khó khăn

Chương trình ý nghĩa này được thực hiện tại các điểm đặt tại hệ thống đại lý của Vietlott trải khắp 5 tỉnh thành trên. Những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi tới các điểm này đều nhận được các phần quà của Vietlott.

Trước đó, Vietlott cùng người trúng giải độc đắc đã có nhiều hoạt động thiện nguyện có giá trị lên đến hàng tỉ đồng, trong đó 500 triệu đồng ủng hộ Chương trình phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và hàng trăm triệu đồng hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, vào cuối tháng 2-2020, tại trụ sở MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc, Vietlott cũng đã trực tiếp trao tặng 50 nhiệt kế điện tử và 3.300 lọ gel kháng khuẩn cho các trường học và trạm y tế tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19.

Vietlott hỗ trợ người nghèo chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Vietlott luôn chú trọng các hoạt động an sinh xã hội đối với cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn

An sinh xã hội luôn là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của Vietlott. Với tinh thần mang tới "cơ hội để tốt hơn" cho cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, chỉ sau gần 4 năm hoạt động kinh doanh, toàn hệ thống Vietlott đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội với tổng giá trị đạt hơn 45 tỉ đồng.

Các hoạt động này bao gồm những chương trình ý nghĩa như đồng hành cùng quỹ "Cặp lá yêu thương", chương trình "Mắt sáng" giúp người cao tuổi với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được chăm sóc mắt toàn diện hay xây dựng nhiều nhà tình thương khắp các tỉnh thành trên cả nước.

C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.