Vietlott chung tay khắc phục lũ lụt nơi "khúc ruột" miền Trung

(NLĐO) - Từ ngày 20 đến 30-10, Vietlott triển khai chương trình Chung tay hướng về miền Trung. Theo đó, với mỗi tờ vé 10.000 đồng, Vietlott cam kết trích 100 đồng để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Miền Trung đang trải qua những ngày khó khăn do tình hình lũ lụt diễn biến phức tạp. Để góp phần chia sẻ, giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã và đang triển khai một số hoạt động nhằm giúp đỡ bà con nơi đây.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, Vietlott đã ủng hộ 300 triệu đồng qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế để khắc phục khó khăn do bão lũ.

Vietlott chung tay khắc phục lũ lụt nơi khúc ruột miền Trung - Ảnh 1.

Đại diện Vietlott ủng hộ đồng bào thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế

Đại diện Vietlott cho biết, với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, công ty mong rằng sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống.

Từ ngày 20 đến 30-10, Vietlott sẽ triển khai chương trình Chung tay hướng về miền Trung, theo đó Vietlott cam kết trích một phần doanh thu thu được để đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, giúp khắc phục hậu quả thiên tai. Cụ thể, với mỗi tờ vé 10.000 đồng, Vietlott trích 100 đồng để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Vietlott hy vọng chương trình sẽ góp phần giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này cũng như có những biện pháp lâu dài để hạn chế thiệt hại do lụt bão trong tương lai.

Ch,Thy

Viết bình luận

Tháng tri ân khách hàng: Điện lực miền Nam hướng về miền Trung
27/11/2020 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng với thông điệp “EVNSPC chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”.
VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động
27/11/2020 548 1k
Sáng 27-11, 325 cán bộ - công nhân viên của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 115 khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
‘Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh’ - Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức
27/11/2020 548 1k
Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch "Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh" do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Nam A Bank tiếp tục đồng hành Giải Vô địch cờ đấu thủ mạnh toàn quốc - cúp Nam A Bank 2020
27/11/2020 548 1k
Đây là giải đấu do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức từ ngày 19-11-2020 đến ngày 30-11-2020 với sự tranh tài của hơn 150 kỳ thủ.
Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler vừa tổ chức cho 20 sinh viên địa phương tham quan trung tâm sản xuất toàn cầu của mình tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 6-11, như một phần của dự án phát triển kỹ năng nghề...