Vietjet Thailand là “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2019”

Vietjet Thailand vừa được vinh danh là "Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á" năm 2019 tại Singapore

Giải thưởng do Employer Branding Institute, World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn nhằm tôn vinh nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong quản lý nguồn nhân lực, đồng thời tri ân những nỗ lực cải tiến mạnh mẽ trong hoạt động tuyển dụng, cũng như tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người lao động.

Vietjet Thailand đã gây ấn tượng với hội đồng bình chọn nhờ chiến lược xây dựng hình ảnh nhà tuyển dụng xuất sắc cùng với những cải tiến mạnh mẽ trong các chính sách nguồn nhân lực tiêu chuẩn quốc tế, những giá trị tốt đẹp đến từ tầm nhìn và văn hóa khuyến khích đóng góp, cải tiến sáng tạo trong công việc và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận.

Năm nay, Vietjet Thailand nằm trong số 250 doanh nghiệp đến từ 42 quốc gia, vùng lãnh thổ đã xuất sắc được lựa chọn là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á bởi một ban giám khảo khó tính là các chuyên gia trong ngành, các nhà kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp...

Vietjet Thailand là “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2019” - Ảnh 1.

Sự kiện SkyCareer Festival đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tại xứ sở chùa Vàng và các nước trong khu vực

Giải thưởng cũng là bằng chứng cho những nỗ lực nhất quán của Vietjet Thailand trong việc xây dựng một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế, phát triển nguồn lực con người và khuyến khích người lao động phát triển cả về công việc cũng như con người. Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận cho thành công của sự kiện tuyển dụng SkyCareer Festival của Vietjet Thailand diễn ra 2 năm qua tại Thái Lan. Sự kiện SkyCareer Festival đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tại xứ sở chùa Vàng và các nước trong khu vực tham gia ứng tuyển, chắp cánh cho rất nhiều ước mơ bay thành hiện thực.

Đầu năm nay, Vietjet Thailand cũng đã nhận giải Thương hiệu nhà tuyển dụng tốt nhất toàn cầu năm 2019 tại Ấn Độ. Vietjet cũng nhiều năm được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá về môi trường làm việc, tuyển dụng, nhân sự, mới đây nhất là giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019" do tạp chí HR Asia trao tặng.

Với nguồn nhân lực đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, Vietjet nói chung và Vietjet Thailand nói riêng là các doanh nghiệp đa quốc gia, đa văn hóa, thành công trong thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng môi trường làm việc tốt, lành mạnh, thúc đẩy phát triển nguồn lực con người...

Bay thẳng Ấn Độ với hàng ngàn vé khuyến mãi

Vietjet mở bán cả 2 đường bay thẳng từ TP HCM và Hà Nội đến New Delhi với hàng ngàn vé hấp dẫn chỉ từ 0 đồng. Cơ hội diễn ra cả ngày liên tục từ ngày 20 đến 22-8 tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Thời gian bay từ ngày 6-12-2019 đến 28-3-2020. Chỉ cần một cú "click", bạn có thể "chạm tay" đến Ấn Độ với vạn điều mê hoặc, độc đáo đang chờ đón.

Đường bay TP HCM - New Delhi khai thác từ ngày 6-12-2019 với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ hai, tư, sáu và chủ nhật) bằng tàu bay mới và hiện đại. Chuyến bay khởi hành từ TP HCM lúc 19 giờ và đến New Delhi lúc 22 giờ 50 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại, cất cánh dự kiến lúc 23 giờ 50 phút (giờ địa phương) từ New Delhi và tới TP HCM lúc 6 giờ 10 phút.

Đường bay Hà Nội - New Delhi khai thác từ ngày 7-12-2019 với tần suất 3 chuyến/tuần (thứ ba, năm, bảy). Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 19 giờ 10 phút và đến New Delhi lúc 22 giờ 50 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại, cất cánh dự kiến lúc 23 giờ 50 phút (giờ địa phương) từ New Delhi và tới Hà Nội lúc 5 giờ 20 phút.

Vé khuyến mãi được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, mobile app "Vietjet Air", Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục "Đặt vé", thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Bài và ảnh: Thanh Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

Sau 14 năm dẫn đầu ở thị trường miền Nam, DAT "tiến công" ra miền Bắc
58 phút trước 548 1k
Ngày 19-9, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng sự hiệu quả giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.
Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng trao học bổng gần 8,5 tỉ đồng
7 giờ trước 548 1k
Sáng 21-9-2019, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 - 2019 và Trao tài trợ năm 2020” tại TP HCM. Tổng số tiền trao trong đợt này gần 8,5 tỉ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp.
C.P. Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch
7 giờ trước 548 1k
Ô nhiễm môi trường và vấn nạn về rác thải nhựa là những vấn đề cấp bách đang được cả thế giới quan tâm, mọi người từ khắp các châu lục cùng lan truyền các thông điệp về ý thức và hành động để bảo vệ môi trường sống của chính mình.
Damsomi: Sang trọng, quyến rũ
10 giờ trước 548 1k
Với phụ nữ ở lứa tuổi trung niên, mặc gì vừa kín đáo nhung vẫn có được sự sang trọng, trẻ trung là băn khoăn lớn nhất. Hiểu được tâm lý ấy của chị em phụ nữ, thương hiệu Damsomi đã liên tục cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng, giúp khách hàng tự tin hơn khi hiện diện ở các sự kiện
Damsomi: Tôn vinh nét đẹp phụ nữ

Damsomi: Tôn vinh nét đẹp phụ nữ

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng gần xa, sáng 19-9, Công ty TNHH Cánh Buồm Vàng chính thức khai trương cửa hàng Damsomi tại số 563-565 Quang Trung, phường10, quận Gò Vấp, TP...