Vietcombank trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Học viện Tài chính

(NLĐO) - Dịp Lễ khai giảng Hệ đại học chính quy khóa 60 (CQ60), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên của Học viện Tài chính (HVTC)

Theo PGS. TS. Nguyễn Trọng Cơ , Giám đốc HVTC, học viện là một trong những cái nôi đào tạo hàng đầu ở Việt Nam và khu vực về bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về kinh tế - tài chính, cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học, tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán chất lượng cao cho xã hội" với giá trị cốt lõi là: chất lượng - uy tín - hiệu quả - chuyên nghiệp và hiện đại.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, HVTC đã đạt được nhiều thành tích tự hào, được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng nhiều giải thưởng cao quý, các đối tác tin tưởng ghi nhận, đánh giá cao, nhiều thanh niên ưu tú và học giả xuất sắc trong nước và quốc tế ngưỡng mộ.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng Hệ đại học chính quy khóa 60 - HVTC, ông Lê Hoàng Tùng - Kế toán trưởng Vietcombank - đã thông tin sơ bộ về kết quả kinh doanh của Vietcombank trong thời gian qua, về vị thế và những đóng góp quan trọng của Vietcombank đối với sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước; đồng thời khẳng định trách nhiệm xã hội của Vietcombank đối với công tác an sinh xã hội, sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói chung và HVTC nói riêng.

Từ năm 2018 đến nay, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Vietcombank và HVTC, Vietcombank đã trao tặng học bổng với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho sinh viên HVTC có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó vươn lên; Vietcombank cũng đã cung cấp dịch vụ ngân hàng cho hơn 10.000 sinh viên HVTC, phối hợp với Học viện trong việc xem xét tuyển dụng sinh viên xuất sắc vào làm việc tại Vietcombank, hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học…." - ông Tùng cho biết.

Vietcombank trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên Học viện Tài chính - Ảnh 1.

Ông Lê Hoàng Tùng - Kế toán trưởng Vietcombank trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên HVTC

Nhân dịp Lễ Khai giảng Hệ đại học CQ60 của HVTC, ông Lê Hoàng Tùng đã đại diện Vietcombank trao các suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên. Trao đổi với các tân sinh viên, đại diện Vietcombank đã chia sẻ, các suất học bổng là tình cảm, là niềm tin của toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank trao gửi tới các em sinh viên HVTC, là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, đạt được những kết quả tốt hơn nữa. Dẫn lời của Steve Job - người sáng lập Apple ("Stay Hungry, Stay Foolish" - Hãy cứ đam mê, Hãy cứ dại khờ"), ông Lê Hoàng Tùng mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ sống trọn vẹn với đam mê, khát vọng và niềm tự hào của mình, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong chặng đường phía trước, góp phần viết tiếp truyền thống đáng tự hào của Học viện Tài chính.

Đồng hành cùng HVTC, Vietcombank tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ của một ngân hàng phát triển bền vững vì cộng đồng, tích cực đóng góp trong hành trình ươm mầm các tài năng trẻ, tạo nguồn nhân tài cho đất nước phát triển, hội nhập cùng quốc tế.

Thy Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

SAWACO tuyên dương nhiều cá nhân, tập thể trong tập học Bác Hồ
6/6/2023 548 1k
Ngày 5-6, Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên dương tập thể, cá nhân tích cực học tập và làm theo Bác giai đoạn 19-5-2022 – 19-5-2023.
EVNGENCO3 trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi dịp 1-6
5/6/2023 548 1k
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, với mong muốn sẻ chia yêu thương, mang cái Tết Thiếu nhi đến với những em học giỏi, có hoàn cảnh khó trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP HCM, ngày 1-6-2023, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tổ chức sinh hoạt giao lưu, thăm hỏi, trao tặng quà cho các em.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp
5/6/2023 548 1k
Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành Công và Công ty CP Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh.
Manulife Việt Nam nỗ lực giải quyết khiếu nại của khách hàng
5/6/2023 548 1k
Ngày 4-6, Manulife Việt Nam cho biết nhiều khiếu nại của khách hàng SCB tham gia sản phẩm bảo hiểm “Tâm An Đầu Tư” đã được doanh nghiệp này ưu tiên tập trung giải quyết.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An

WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An

WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công...