Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19

Trước tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Vietcombank TP Hồ Chí Minh đã phát động chương trình “Chung tay phòng, chống dịch COVID -19” nhằm hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu tiếp nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh với tổng số tiền đóng góp ủng hộ 6,6 tỉ đồng. Để đảm bảo tính kịp thời, Vietcombank TP HCM đã nhanh chóng triển khai trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cần thiết cho việc chữa trị cho các bệnh nhân COVID-19 như: máy thở, đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, kính chống giọt bắn, dụng cụ xét nghiệm... cho các bệnh viện như: Bệnh viện Công an, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên An Bình, Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Quân Y 175 và các bệnh viện dã chiến.

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Ban Giám đốc Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng 3 máy thở đa năng cao cấp cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng 550 bộ xét nghiệm Covid-19 trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện An Bình

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến số 11

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Đại diện Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến số 5

Song song với các chương trình của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn chi nhánh phát động, Đoàn Thanh niên chi nhánh đã tham gia chương trình "Chợ nghĩa tình" do Sở Công thương, FPT và Thành đoàn TP HCM phối hợp tổ chức.

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Đại diện Vietcombank TP HCM trao biểu trưng 1.500 phần nông sản cho đại diện chương trình "Chợ nghĩa tình"

Chương trình nhằm duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm miễn phí dành cho người dân trong các khu thực hiện cách ly, phong tỏa tạm thời trên địa bàn TP HCM. Từ khi hoạt động đến nay, chương trình đã phục vụ hơn 2.700 hộ dân với tổng giá trị hàng hóa ước tính hơn 800 triệu đồng.

H. Việt

Viết bình luận

Mùa Vu Lan: Một Tập Đoàn cho cán bộ nhân viên nghỉ 5 ngày để báo hiếu cha mẹ, người thân
13/8/2022 548 1k
Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo nhất trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
13/8/2022 548 1k
Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
13/8/2022 548 1k
Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu lục - HR Asia bình chọn.
Amway Việt Nam lần thứ 3 nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022
12/8/2022 548 1k
Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn ngày 11-8-2022 tại TP HCM.
Mastercard tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Việt Nam

Mastercard tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Việt Nam

Mastercard mới đây vừa tổ chức Hội nghị Khách hàng 2022 tại Việt Nam nhằm kết nối với mạng lưới các định chế tài chính và các đơn vị phát hành thẻ trong nước, cũng như các chuyên gia và diễn...