Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19

Trước tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Vietcombank TP Hồ Chí Minh đã phát động chương trình “Chung tay phòng, chống dịch COVID -19” nhằm hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu tiếp nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh với tổng số tiền đóng góp ủng hộ 6,6 tỉ đồng. Để đảm bảo tính kịp thời, Vietcombank TP HCM đã nhanh chóng triển khai trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cần thiết cho việc chữa trị cho các bệnh nhân COVID-19 như: máy thở, đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, kính chống giọt bắn, dụng cụ xét nghiệm... cho các bệnh viện như: Bệnh viện Công an, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên An Bình, Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Quân Y 175 và các bệnh viện dã chiến.

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Ban Giám đốc Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng 3 máy thở đa năng cao cấp cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng 550 bộ xét nghiệm Covid-19 trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện An Bình

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến số 11

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Đại diện Vietcombank TP Hồ Chí Minh trao tặng vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến số 5

Song song với các chương trình của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn chi nhánh phát động, Đoàn Thanh niên chi nhánh đã tham gia chương trình "Chợ nghĩa tình" do Sở Công thương, FPT và Thành đoàn TP HCM phối hợp tổ chức.

Vietcombank TP HCM chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Đại diện Vietcombank TP HCM trao biểu trưng 1.500 phần nông sản cho đại diện chương trình "Chợ nghĩa tình"

Chương trình nhằm duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm miễn phí dành cho người dân trong các khu thực hiện cách ly, phong tỏa tạm thời trên địa bàn TP HCM. Từ khi hoạt động đến nay, chương trình đã phục vụ hơn 2.700 hộ dân với tổng giá trị hàng hóa ước tính hơn 800 triệu đồng.

H. Việt

Viết bình luận

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt
20/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp dẫn, hợp xu thế với việc "bung hàng" rầm rộ.