Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Hội trại có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP HCM, đồng chí Cao Việt Hưng – Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và hơn 90 đoàn viên thuộc Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Liên Chi đoàn Công ty EPS và Đoàn Cơ sở Công ty Nhiệt điện Bà Rịa.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 1.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tham gia về nguồn

Hội trại được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy thử thách cho các bạn đoàn viên thanh niên Tổng Công ty. Đây cũng là cơ hội để cho các đoàn viên giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và phát huy năng lực của cá nhân. Đồng thời trong hội trại đã kết hợp giáo dục về lịch sử truyền thống của Đảng, Đoàn TNCS và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giúp đoàn viên gắn bó hơn với tổ chức Đoàn, từ đó tạo động lực để tiếp tục phấn đấu công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất chung của Tổng Công ty.

Trong ngày Khai mạc Hội trại, các đoàn viên đã có hành trình vượt núi đến căn cứ cách mạng Thành đoàn TP HCM tại Núi Dinh, tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân của các Anh hùng Liệt sĩ; hòa mình vào các thử thách và các trò chơi vận động mà BTC đã chuẩn bị.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 2.

Tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Cũng trong dịp này diễn ra chương trình Tổng kết công tác Đoàn và hoạt động phong trào năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 35 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Sau 2 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, Hội trại kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các trại sinh, đặc biệt là những khoảnh khắc tuyệt vời cùng sáng tạo, sinh hoạt tập thể, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung - Tổng Công ty Phát điện 3.

Một số hoạt động của hành trình về nguồn

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 3.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 4.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 5.

Tham gia các trò chơi vận động

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 6.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 7.

Tập thể và đoàn viên thuộc Tổng Công ty nhận giấy khen của Đoàn Khối

Đoàn Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

PC Quảng Nam nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Doanh nghiệp I Quảng Nam năm 2022
7/6/2023 548 1k
Tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2023 diễn ra sáng ngày 7-6-2023, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam năm 2022. Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2023).
Người dân thôn Thâm Khê có nước sạch
7/6/2023 548 1k
Bàn giao công trình đường ống dẫn nước sạch cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
7/6/2023 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
7/6/2023 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành...