Doanh nghiệp
29/03/2023 13:14

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Hội trại có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP HCM, đồng chí Cao Việt Hưng – Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và hơn 90 đoàn viên thuộc Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Liên Chi đoàn Công ty EPS và Đoàn Cơ sở Công ty Nhiệt điện Bà Rịa.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 1.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tham gia về nguồn

Hội trại được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy thử thách cho các bạn đoàn viên thanh niên Tổng Công ty. Đây cũng là cơ hội để cho các đoàn viên giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và phát huy năng lực của cá nhân. Đồng thời trong hội trại đã kết hợp giáo dục về lịch sử truyền thống của Đảng, Đoàn TNCS và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giúp đoàn viên gắn bó hơn với tổ chức Đoàn, từ đó tạo động lực để tiếp tục phấn đấu công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất chung của Tổng Công ty.

Trong ngày Khai mạc Hội trại, các đoàn viên đã có hành trình vượt núi đến căn cứ cách mạng Thành đoàn TP HCM tại Núi Dinh, tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân của các Anh hùng Liệt sĩ; hòa mình vào các thử thách và các trò chơi vận động mà BTC đã chuẩn bị.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 2.

Tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Cũng trong dịp này diễn ra chương trình Tổng kết công tác Đoàn và hoạt động phong trào năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 35 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Sau 2 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, Hội trại kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các trại sinh, đặc biệt là những khoảnh khắc tuyệt vời cùng sáng tạo, sinh hoạt tập thể, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung - Tổng Công ty Phát điện 3.

Một số hoạt động của hành trình về nguồn

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 3.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 4.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 5.

Tham gia các trò chơi vận động

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 6.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3 - Ảnh 7.

Tập thể và đoàn viên thuộc Tổng Công ty nhận giấy khen của Đoàn Khối

Đoàn Thanh

Viết bình luận

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.