Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7

Trong dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên Agribank phối hợp với Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Cầu Giấy tổ chức tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội - nơi an nghỉ của hơn 2.000 người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 1.

Tham gia lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Thành phố Hà Nội có đồng chí Trần Văn Thịnh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Agribank; Đồng chí Hoàng Anh Việt, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khối DNTW, Bí thư Đoàn thanh niên Agribank; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Agribank cùng gần 200 Đoàn viên ưu tú của các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Agribank trên địa bàn thành phố.

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 2.

Không riêng tại Thủ đô Hà Nội, cán bộ, đoàn viên thanh niên Agribank trên khắp mọi miền tổ quốc nhân dịp này cũng góp sức thực hiện các hoạt động ý nghĩa với mong muốn được bày tỏ tấm lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, gia đình có công với cách mạng.

Một số hình ảnh của tuổi trẻ Agribank cùng hoạt động tri ân nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27-7

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 3.

Gần 200 Đoàn viên ưu tú Agribank trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham gia lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 4.

Tuổi trẻ Agribank Chi nhánh Thái Bình thăm và tặng quà trao quà tình nghĩa cho các cô, các bác là những người có công với cách mạng

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 5.

Tuổi trẻ Agribank chi nhánh Nam Nghệ An thăm và tặng quà phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 6.

Tuổi trẻ Agribank Văn phòng Đại diện Miền Trung thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 7.

Tuổi trẻ Agribank chi nhánh Bình Thuận tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 8.

Tuổi trẻ Agribank chi nhánh Sài Gòn dâng hoa, thắp hương mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác, huyện Cần Giờ

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 9.

Tuổi trẻ Agribank chi nhánh Long An thăm và tặng quà các cựu thanh niên xung phong

Tuổi trẻ Agribank thực hiện các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 - Ảnh 10.

Tuổi trẻ Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

Thế hệ trẻ hôm nay, đời đời tưởng nhớ công ơn, khắc ghi lời Bác dạy năm xưa: "Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sĩ là người có công với Tổ quốc với Nhân dân, bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải yêu thương và giúp đỡ họ". Toàn hệ thống Agribank đã có hàng vạn lượt thanh niên xung kích, tình nguyện chăm sóc làm sạch đẹp đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ, kêu gọi nguồn lực, hỗ trợ ngày công tặng nhà tình nghĩa, giúp đỡ chăm sóc cựu thanh niên xung phong neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đó không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, là đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, là tình cảm thiêng liêng, là sự tri ân của những người trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước. Dẫu những việc làm và hành động của thế hệ trẻ hôm nay chưa thể đền đáp xứng đáng với những cống hiến và hy sinh của các thế hệ cha anh. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, lòng thành kính sẽ mãi mãi tròn đầy, lòng biết ơn luôn khắc vào tâm khảm đến mãi muôn đời sau của triệu triệu người con đất Việt. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Agribank xin hứa sẽ tiếp tục có những công trình phần việc, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để đền ơn đáp nghĩa, thành kính tri ân.

Trọng Hải
từ khóa :

Viết bình luận

Vietlott tài trợ học bổng cho sinh viên Học viện Tài Chính
19/9/2020 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) và Học viện Tài chính vừa ký kết hợp tác chương trình tài trợ học bổng trong vòng 5 năm cho sinh viên thuộc Học viện Tài chính.
Khởi công xây dựng trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam tài trợ
18/9/2020 548 1k
Tháng 9-2020, Trường Tiểu học Phú Thanh (thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là trường học thứ 9 do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tài trợ xây dựng và là trường thứ 4 Chubb Life Việt Nam phối hợp tài trợ cùng Chubb Charitable Foundation - International, với trị giá 2,5 tỉ đồng.
Thế Giới Di Động tuyển dụng 20 lập trình viên, thưởng 3-9 tháng lương
18/9/2020 548 1k
Tập đoàn MWG mới đây gây xôn xao giới IT khi thông báo cần tuyển dụng 20 Lập trình viên.
Nam A Bank đưa trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn
18/9/2020 548 1k
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Agribank đồng hành với đặc sản tiêu Phú Quốc

Agribank đồng hành với đặc sản tiêu Phú Quốc

Trong suốt nhiều năm qua, Agribank luôn đồng hành cùng người dân trồng tiêu tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), nhằm giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của địa phương, bất kể bao...