Doanh nghiệp
17/06/2021 15:37

Trong giông bão mới thấy hết cái tình

In bài viết

Nhằm hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, điểm phong tỏa, khu cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tự tay nấu những phần ăn bổ dưỡng chuyển đến tất cả các chốt trên địa bàn tỉnh.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 1.

Bên trong khu cách ly tập trung tại trường tiểu học Phú Lợi 2 (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

Ngay từ những ngày đầu tỉnh Bình Dương triển khai các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, nhận thấy điều kiện khó khăn về nơi làm việc và ăn uống, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và nhân viên Tập đoàn đã tự tay nấu những phần ăn bổ dưỡng chuyển đến lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại Bình Dương.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 2.

Bà Kim Oanh (áo xanh) cùng CBNV đã nấu 1000 suất ăn trong 2 ngày 11 và 16-6 tặng các chốt trực ở Bình Dương

Để thực hiện được 1000 suất ăn gửi đến các chốt ở TP Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, bà Kim Oanh đã huy động mọi người trong gia đình và CBNV tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cùng tham gia chế biến, sau đó trực tiếp đến các chốt thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 3.

Phần quà gồm bún bò, khăn lạnh, nước suối gửi tặng các lực lượng tại chốt trực cầu Phú Cường (TPThủ Dầu Một)

"Tuy bữa ăn giá trị không nhiều nhưng là tấm lòng của gia đình, CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn các chiến sĩ có thêm sức khỏe. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp công sức của các chiến sĩ đối với xã hội", bà Kim Oanh chia sẻ.

Anh Vũ Cao Hải Nam, nhân viên y tế tại chốt trực số 2, phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên xúc động bày tỏ công việc tuy vất vả nhưng bù lại nhận được sự quan tâm của người dân cũng như thường xuyên được gửi tặng nhu yếu phẩm và động viên tinh thần làm việc. Ngoài ra, chốt trực này đã chủ động san sẻ quà được các nơi gửi tặng đến những gia đình khó khăn trong khu phong tỏa.

Thiếu tá Lê Phạm Tuấn Long làm nhiệm vụ tại khu cách ly Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Dầu Một cho biết khi tiếp nhận sự hỗ trợ của Tập đoàn Kim Oanh, đơn vị rất cảm động, xem đây là món quà ấm áp tình người, động viên lực lượng hoàn thành nhiệm vụ.

Trong giông bão mới thấy hết cái tình - Ảnh 4.

Tặng quà chốt phong tỏa ở thị xã Tân Uyên

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, cùng với cả nước, Tập đoàn Kim Oanh luôn phát huy trách nhiệm, sẵn sàng tham gia đóng góp bằng khả năng, điều kiện hiện có, chia sẻ cùng cộng đồng, đó là truyền thống đoàn kết, yêu thương và nghĩa tình của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

T. Sinh
Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Cơ hội an cư 22:22

Khi loạt hạ tầng khu Đông TP HCM tăng tốc về đích, thị trường cũng dần "chuyển pha" sang chu kỳ mới với nền giá được định hình lại.

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Điểm đến hấp dẫn 22:21

Từ Vinpearl Resort, Safari, VinWonders ngập tràn không khí lễ hội đến những đại tiệc nghệ thuật… kết nối liền mạch, tạo nên trải nghiệm trọn vẹn hiếm có

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Doanh nghiệp 08:47

Với đề tài Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân KH&CN

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Doanh nghiệp 08:47

Hội Doanh nhân Sài Gòn vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Bất thường nhiệm kỳ I (2025-2030) nhằm kiện toàn bộ máy và hoàn thiện nền tảng pháp lý cho giai đoạn mới.

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Nhịp sống 07:45

Chính sách bảo hiểm thất nghiệp được xem là "phao cứu sinh", kịp thời hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

ROX Lease được vinh danh “Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025”

ROX Lease được vinh danh “Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025”

Bất động sản 18:39

Công ty CP Đầu tư và Cho thuê tài sản ROX Lease chính thức được xướng tên tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2025

HOSE chấp thuận niêm yết MCH: Masan Consumer bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

HOSE chấp thuận niêm yết MCH: Masan Consumer bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

Doanh nghiệp 18:04

MCH đã nhận được quyết định chấp thuận niêm yết từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE).