Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai

Ngày 11-11, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 200 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty

Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai - Ảnh 1.

Ông Keiji Kaneko - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam phát biểu về ý nghĩa Quỹ học bổng tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đồng hành cùng Quỹ học bổng "Cho em đến trường" trao tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 220 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Công ty Ajinomoto Việt Nam được hành lập tại Việt Nam từ năm 1991 với nguyên tắc kinh doanh dựa trên các hoạt động tạo lập giá trị chung cho xã hội trong các lĩnh vực như bảo vệ môi trường, phát triển nguồn lương thực - thực phẩm, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe và đặc biệt là vấn đề giáo dục, phát triển trí thức cho thế hệ trẻ. Từ năm 2003, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng "Cho em đến trường" nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại tỉnh Đồng Nai.

Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai - Ảnh 2.

Các em học sinh nhận bằng khen và cặp sách từ ông Yamamoto Toshiro - Tổng Giám độc Công ty Quadrille Việt Nam

Trải qua 14 niên học, Quỹ Học Bổng "Cho em đến trường" do Công ty Ajinomoto Việt Nam khởi xướng đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng góp phần san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên cho học sinh nghèo hiếu học, trong những năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn xây dựng và trao tặng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Cùng với đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai dự án "Bữa ăn học đường" với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú. Công ty cũng phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế triển khai Dự án "Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam" (VINEP) bao gồm thiết lập các chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng tại các trường đại học, cao đẳng y tế lớn trên toàn quốc và xây dựng hệ thống quy định, chính sách liên quan đến dinh dưỡng nhằm góp phần nâng cao dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đây là năm thứ 14 học bổng được các doanh nghiệp trao tặng đến các em học sinh Đồng Nai với mục đích san sẻ và động viên tinh thần cho các em

Minh Hằng

Viết bình luận

Ấm áp tình thương tại Mái ấm Đồng Tâm
14/12/2019 548 1k
Kể từ ngày Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (TP Quy Nhơn, Bình Định) nhận được sự hỗ trợ từ chương trình Casa Herbalife đến nay, cuộc sống của các em khuyết tật và những người mẹ ở đây đã đầy đủ hơn nhờ những bữa cơm giàu dinh dưỡng.
Vingroup ra mắt tổ hợp nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Mỹ Tho - Tiền Giang
13/12/2019 548 1k
Ngày 13-12, Công ty CP Vincom Retail - Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Tổ hợp nhà phố thương mại - Vincom Shophouse đầu tiên tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
MM Mega Market Việt Nam tuyển gần 1.600 nhân viên thời vụ trong dịp Tết
13/12/2019 548 1k
Trong tháng 12-2019, MM Mega Market Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 1.600 nhân viên làm việc tại 19 trung tâm trên toàn quốc. Trong đó có khoảng 100 vị trí làm việc dài hạn tại Hà Nội phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh của công ty.
GSK cùng các hiệp hội y khoa kêu gọi nâng cao nhận thức về đề kháng kháng sinh
13/12/2019 548 1k
Từ ngày 23-11 đến 19-12, Hội Hô hấp TP HCM, Hội Tai mũi họng Nhi TP HCM, Hội Vi sinh lâm sàng TP HCM và GSK cùng hưởng ứng tuần lễ Thế giới nhận thức về Đề kháng kháng sinh (ĐKKS) thông qua chuỗi hoạt động kêu gọi sự chung tay và đồng lòng của khối bác sĩ, dược sĩ và cộng đồng nhằm đẩy lùi ĐKKS.