Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai

Ngày 11-11, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 200 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty

Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai - Ảnh 1.

Ông Keiji Kaneko - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam phát biểu về ý nghĩa Quỹ học bổng tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đồng hành cùng Quỹ học bổng "Cho em đến trường" trao tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 220 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Công ty Ajinomoto Việt Nam được hành lập tại Việt Nam từ năm 1991 với nguyên tắc kinh doanh dựa trên các hoạt động tạo lập giá trị chung cho xã hội trong các lĩnh vực như bảo vệ môi trường, phát triển nguồn lương thực - thực phẩm, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe và đặc biệt là vấn đề giáo dục, phát triển trí thức cho thế hệ trẻ. Từ năm 2003, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng "Cho em đến trường" nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại tỉnh Đồng Nai.

Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai - Ảnh 2.

Các em học sinh nhận bằng khen và cặp sách từ ông Yamamoto Toshiro - Tổng Giám độc Công ty Quadrille Việt Nam

Trải qua 14 niên học, Quỹ Học Bổng "Cho em đến trường" do Công ty Ajinomoto Việt Nam khởi xướng đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng góp phần san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên cho học sinh nghèo hiếu học, trong những năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn xây dựng và trao tặng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Cùng với đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai dự án "Bữa ăn học đường" với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú. Công ty cũng phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế triển khai Dự án "Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam" (VINEP) bao gồm thiết lập các chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng tại các trường đại học, cao đẳng y tế lớn trên toàn quốc và xây dựng hệ thống quy định, chính sách liên quan đến dinh dưỡng nhằm góp phần nâng cao dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đây là năm thứ 14 học bổng được các doanh nghiệp trao tặng đến các em học sinh Đồng Nai với mục đích san sẻ và động viên tinh thần cho các em

Minh Hằng

Viết bình luận

Nhà xưởng cao tầng – bài toán chọn thuê nhà xưởng công nghiệp
8/12/2018 548 1k
Nếu gia đình luôn mong tìm được nhà tốt để thuê thì với doanh nghiệp cũng ao ước chọn được vị trí đắc địa để làm văn phòng – nhà xưởng.
Chuyên gia công nghệ ấn tượng về điện thoại Vsmart
7/12/2018 548 1k
(NLĐO) - Các chuyên gia, đại diện các nhà bán lẻ điện thoại lớn trong nước đều tỏ ra choáng ngợp trước quy mô và mức độ hiện đại, tối tân của nhà máy VinSmart đồng thời lạc quan về triển vọng kinh doanh trên thị trường của những mẫu điện thoại Vsmart.
“Tri ân khách hàng” bằng 260 căn nhà nghĩa tình
7/12/2018 548 1k
Nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21-12, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong tháng “Tri ân khách hàng” (12-2018)
C.P. Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba
6/12/2018 548 1k
Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia và nhận Huân chương Lao động hạng ba của Nhà nước. Đây là niềm tự hào, vinh dự của đơn vị sau 25 năm "Chia sẻ và phát triển" tại Việt Nam.
Sàn việc làm TP HCM: Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng

Sàn việc làm TP HCM: Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng

Nhu cầu tuyển nhân viên khá đa dạng, trong đó cao nhất là nhân viên kinh doanh ở các lĩnh vực bảo hiểm, địa ốc...