Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao quà tiếp sức học sinh nghèo

Nhân Tháng tri ân khách hàng, sáng 4-12, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty Điện lực Vĩnh Long đã đến trao tặng những suất quà yêu thương, tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Thới Hòa B, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Quà tặng cho các em trong đợt này gồm: xe đạp, tập vở, ba lô với tổng trị giá trên 60 triệu đồng, do cán bộ - công nhân viên ngành Điện lực miền Nam đóng góp, hỗ trợ. Đây là những suất quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, giúp học sinh vượt khó học giỏi. Tại buổi lễ trao quà, em Đỗ Minh Thư, học sinh trường Tiểu học Thới Hòa B, xúc động chia sẻ: "Nhà con rất là khó khăn, cha con phải đưa con đi hoc mỗi ngày. Hôm nay con được tặng xe đạp này con rất vui. Con cảm ơn Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã cho con chiếc xe. Con hứa con sẽ học thật giỏi để không phụ lòng các cô, các chú".

Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao quà tiếp sức học sinh nghèo - Ảnh 1.

Đại diện EVNSPC trao tặng quà và xe đạp cho các em vượt khó học giỏi ở Vĩnh Long

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Võ Trung Vinh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thới Hòa B - chia sẻ: Thới Hòa B là trường vùng sâu của huyện Trà Ôn. Sĩ số học sinh của năm nay là khoảng 261 em, đa phần ba mẹ các em là nông dân và buôn bán nhỏ ở địa phương. Hằng năm chất lượng học tập của các em cũng rất tốt. Tỉ lệ lên lớp đạt rất cao. Hôm nay, các em được nhận món quà của Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực tỉnh Vĩnh Long tạo điều kiện tốt cho các em đi lại và học tập.

Cùng ngày, tại trường Tiểu học Thị trấn Vũng Liêm (huyện Vũng Liêm), EVNSPC cũng trao tặng 1.000 quyển tập, 10 xe đạp và 50 suất quà, mỗi suất gồm 20 quyển tập và 1 ba lô học sinh, góp phần chia sẻ khó khăn cùng thầy cô và các em học sinh địa phương, tạo động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương,

Ông Phạm Ngọc Lễ - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam - cho biết: "Trong nhiều năm qua, EVNSPC luôn duy trì phong trào trợ giúp các em học sinh nghèo khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Qua Chương trình này, Tổng Công ty cũng mong muốn động viên các em học giỏi, cố gắng vươn lên trong học tập và lao động. Trong thời gian tới, Tổng Công ty Điện lực miền Nam cũng sẽ cố gắng để tiếp tục duy trì phong trào này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập và cũng là món quà ý nghĩa tri ân khách hàng của ngành điện miền Nam."

Hoàng Long

Viết bình luận

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
8 giờ trước 548 1k
Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một Nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu.
Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”
20/5/2022 548 1k
Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan - Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi) vừa được UBND Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.
CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em”
20/5/2022 548 1k
Chương trình ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.
BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
19/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt...