Doanh nghiệp
05/12/2020 08:26

Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao quà tiếp sức học sinh nghèo

Nhân Tháng tri ân khách hàng, sáng 4-12, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty Điện lực Vĩnh Long đã đến trao tặng những suất quà yêu thương, tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học Thới Hòa B, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Quà tặng cho các em trong đợt này gồm: xe đạp, tập vở, ba lô với tổng trị giá trên 60 triệu đồng, do cán bộ - công nhân viên ngành Điện lực miền Nam đóng góp, hỗ trợ. Đây là những suất quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, giúp học sinh vượt khó học giỏi. Tại buổi lễ trao quà, em Đỗ Minh Thư, học sinh trường Tiểu học Thới Hòa B, xúc động chia sẻ: "Nhà con rất là khó khăn, cha con phải đưa con đi hoc mỗi ngày. Hôm nay con được tặng xe đạp này con rất vui. Con cảm ơn Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã cho con chiếc xe. Con hứa con sẽ học thật giỏi để không phụ lòng các cô, các chú".

Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao quà tiếp sức học sinh nghèo  - Ảnh 1.

Đại diện EVNSPC trao tặng quà và xe đạp cho các em vượt khó học giỏi ở Vĩnh Long

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Võ Trung Vinh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thới Hòa B - chia sẻ: Thới Hòa B là trường vùng sâu của huyện Trà Ôn. Sĩ số học sinh của năm nay là khoảng 261 em, đa phần ba mẹ các em là nông dân và buôn bán nhỏ ở địa phương. Hằng năm chất lượng học tập của các em cũng rất tốt. Tỉ lệ lên lớp đạt rất cao. Hôm nay, các em được nhận món quà của Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực tỉnh Vĩnh Long tạo điều kiện tốt cho các em đi lại và học tập.

Cùng ngày, tại trường Tiểu học Thị trấn Vũng Liêm (huyện Vũng Liêm), EVNSPC cũng trao tặng 1.000 quyển tập, 10 xe đạp và 50 suất quà, mỗi suất gồm 20 quyển tập và 1 ba lô học sinh, góp phần chia sẻ khó khăn cùng thầy cô và các em học sinh địa phương, tạo động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương,

Ông Phạm Ngọc Lễ - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam - cho biết: "Trong nhiều năm qua, EVNSPC luôn duy trì phong trào trợ giúp các em học sinh nghèo khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Qua Chương trình này, Tổng Công ty cũng mong muốn động viên các em học giỏi, cố gắng vươn lên trong học tập và lao động. Trong thời gian tới, Tổng Công ty Điện lực miền Nam cũng sẽ cố gắng để tiếp tục duy trì phong trào này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập và cũng là món quà ý nghĩa tri ân khách hàng của ngành điện miền Nam."

Hoàng Long

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.