Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn

Lãnh đạo Bộ tư lệnh thành phố cùng lãnh đạo Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và các đơn vị, mạnh thường quân đã có chuyến thăm ý nghĩa các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại nơi đất thép thành đồng Củ Chi nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022.

Trong thời gian qua, Sawaco luôn tích cực hưởng ứng, đồng hành cùng Bộ tư lệnh (BTL) Thành phố trong các hoạt động chăm lo đời sống người dân, hỗ trợ người dân trong tình hình dịch Covid-19. Đặc biệt, trong dịp chào đón xuân Nhân Dần 2022, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh thành phố Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn đã tham gia hoạt động tham gia đóng góp kinh phí 100 triệu đồng để cùng Bộ tư lệnh Thành phố trao tặng các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Củ Chi.

Dẫn đầu đoàn công tác do Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh BTL Thành phố cùng các phó Tư lệnh chia làm nhiều đoàn thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách. Tháp tùng đoàn, có sự tham gia của ông Lê Hoàng Sơn - Phó chánh Văn phòng Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn.

Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam (giữa)- Tư lệnh BTL Thành phố chúc Tết Mẹ VNAH tại Củ Chi

Đây là hoạt động góp phần chia sẻ, chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện Củ Chi.

Đồng thời, các hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", tinh thần tương thân tương ái của dân tộc; đồng thời tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp Bộ đội cụ Hồ trong lòng nhân dân, tăng cường củng cố mối đoàn kết máu thịt Quân - Dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn - Ảnh 2.

Đoàn đi thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các mẹ VNAH

Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển chất lượng nguồn nước phục vụ nhân dân TP HCM thì Tổng công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Những năm qua, Công ty luôn trích lợi nhuận để hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt.

Là một Tổng công ty trực tiếp phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn, Sawaco luôn ý thức trách nhiệm với xã hội, tích cực thực hiện các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ những người nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, góp phần khơi gợi dòng chảy nhân ái trong xã hội, lan tỏa tới từng người, từng hoàn cảnh giúp cuộc sống trong lành, tươi đẹp hơn.

Thảo Hương

Viết bình luận

HUBA tham quan và làm việc với VWS
2/2/2023 548 1k
Ngày 1-2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM ( HUBA) đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày đầu năm mới tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình
1/2/2023 548 1k
LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.
Cienco4 và hành trình 60 năm"vượt sóng"
1/2/2023 548 1k
Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, Cienco4 đã vươn lên khẳng định vị thế, năng lực, trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực khác.
Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.