Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn

Lãnh đạo Bộ tư lệnh thành phố cùng lãnh đạo Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và các đơn vị, mạnh thường quân đã có chuyến thăm ý nghĩa các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại nơi đất thép thành đồng Củ Chi nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022.

Trong thời gian qua, Sawaco luôn tích cực hưởng ứng, đồng hành cùng Bộ tư lệnh (BTL) Thành phố trong các hoạt động chăm lo đời sống người dân, hỗ trợ người dân trong tình hình dịch Covid-19. Đặc biệt, trong dịp chào đón xuân Nhân Dần 2022, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh thành phố Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn đã tham gia hoạt động tham gia đóng góp kinh phí 100 triệu đồng để cùng Bộ tư lệnh Thành phố trao tặng các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Củ Chi.

Dẫn đầu đoàn công tác do Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh BTL Thành phố cùng các phó Tư lệnh chia làm nhiều đoàn thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách. Tháp tùng đoàn, có sự tham gia của ông Lê Hoàng Sơn - Phó chánh Văn phòng Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn.

Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam (giữa)- Tư lệnh BTL Thành phố chúc Tết Mẹ VNAH tại Củ Chi

Đây là hoạt động góp phần chia sẻ, chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện Củ Chi.

Đồng thời, các hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", tinh thần tương thân tương ái của dân tộc; đồng thời tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp Bộ đội cụ Hồ trong lòng nhân dân, tăng cường củng cố mối đoàn kết máu thịt Quân - Dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn - Ảnh 2.

Đoàn đi thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các mẹ VNAH

Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển chất lượng nguồn nước phục vụ nhân dân TP HCM thì Tổng công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Những năm qua, Công ty luôn trích lợi nhuận để hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt.

Là một Tổng công ty trực tiếp phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn, Sawaco luôn ý thức trách nhiệm với xã hội, tích cực thực hiện các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ những người nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, góp phần khơi gợi dòng chảy nhân ái trong xã hội, lan tỏa tới từng người, từng hoàn cảnh giúp cuộc sống trong lành, tươi đẹp hơn.

Thảo Hương

Viết bình luận

Uniben tiếp tục đồng hành ”Đưa trường học đến thí sinh” tại Quảng Nam
25/5/2022 548 1k
Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh trước, Công ty CP Uniben tiếp tục đồng hành "Đưa trường học đến thí sinh" tại tỉnh Quảng Nam. Từ sự tư vấn từ chương trình, trên 60% học sinh cho biết đã xác định được ngành học yêu thích và tự tin với ngành đã chọn.
Triển khai phần mềm thực đơn dinh dưỡng cho mẹ và bé
25/5/2022 548 1k
Chiều 24-5, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”, thuộc chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em đến toàn thể hệ thống y tế tại địa phương.
Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31
25/5/2022 548 1k
Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.
SAWACO – Phát triển vì cộng đồng
25/5/2022 548 1k
Tối 24-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lễ công bố nhận diện thương hiệu mới và kỷ niệm 17 năm thành lập SAWACO.
Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Ngày18-5-2022, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Khai mạc Hội thao Truyền thống Sawaco. Tham dự Hội thao có ông Dương Hồng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông...