02/07/2021 15:22

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian

Với mong muốn kết nối với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", cho phép người dùng trải nghiệm hoạt động tham quan nhà máy dễ dàng và tiện lợi ngay tại nhà.

Trong nhiều năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mở cửa chào đón khách đến tham quan và trải nghiệm tại hai nhà máy Biên Hòa và Long Thành. Thông qua hoạt động này, khách hàng có thể hiểu thêm về quy trình sản xuất, văn hóa doanh nghiệp… của Công ty cùng những nỗ lực của Ajinomoto Việt Nam trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Số hóa phương thức tham quan tại nhà máy Ajinomoto

Hòa cùng xu thế phát triển của ngành công nghiệp 4.0 hiện nay cũng như mong muốn kết nối với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", ứng dụng công nghệ số hóa không gian. Nền tảng này cho phép người dùng tham quan nhà máy một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chân thực không giới hạn thời gian, không gian.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 1.

Ajinomoto Việt Nam số hóa phương thức tham quan nhà máy bằng công nghệ VR 360°

Tất cả những gì khách hàng cần làm để có thể trải nghiệm chương trình tham quan từ xa tại Nhà máy Ajinomoto là truy cập vào trang web https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh. Đặc biệt hơn, nền tảng này cũng được thiết kế tương thích với kính thực tế ảo để khách hàng có được trải nghiệm tham quan sống động hơn. Hiện tại, Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã sẵn sàng chào đón khách tham quan trên nền tảng. Đối với Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, chương trình tham quan số hóa cũng sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt trên nền tảng này trong thời gian tới.

Khám phá nhà máy theo ý thích

Sau khi truy cập vào nền tảng và lựa chọn hướng dẫn viên, khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích giữa hai hình thức tham quan: tham quan theo lộ trình và tham quan tự do. Với hình thức tham quan theo lộ trình, khách hàng có thể chọn tham quan toàn bộ nhà máy hoặc tham quan quy trình sản xuất của từng sản phẩm theo một lộ trình đã được thiết kế sẵn mà không cần thao tác gì thêm. Khi lựa chọn tham quan tự do, khách hàng có thể tùy chọn địa điểm để tham quan, khám phá nhà máy bằng cách tự do di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp sẵn tại nền tảng.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 2.

Tùy chọn địa điểm tham quan theo ý thích với hình thức tham quan tự do

Bên cạnh đó, trong suốt buổi tham quan, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và nhiều thông tin hữu ích khác được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video một cách sinh động.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến để sở hữu ngay những sản phẩm mà mình yêu thích. Khi nhấn chọn một sản phẩm bất kỳ tại khu vực Showroom, thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ hiển thị lên cùng đường liên kết đến gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 3.

Xem và mua hàng trực tuyến tiện lợi ngay trong chuyến tham quan

Tại khu vực này, khách hàng còn có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn, thú vị và nhận được quà tặng bất ngờ từ Ajinomoto Việt Nam qua chức năng trò chơi tương tác. Cuối cùng, sau khi kết thúc chương trình tham quan, khách hàng có thể để lại đánh giá theo mức độ hài lòng của mình đối trải nghiệm tham quan nhờ chức năng đánh giá trải nghiệm.

Có thể nói rằng nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa" của Ajinomoto Việt Nam là chiếc cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa công ty và người tiêu dùng, góp phần đưa hình ảnh Nhà máy Ajinomoto thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất hiện đại, nghiệm ngặt đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Hữu Tâm

Viết bình luận

EVNHCMC “khám, chữa bệnh” tự động cho trạm
12 giờ trước 548 1k
Công nghệ CBM giúp phát hiện những bất thường của thiết bị đang vận hành và chủ động đưa ra kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng kịp thời
Hoàn thành lắp đặt trụ gió cuối cùng dự án điện gió Biển Đông Hải 1 – Trà Vinh
17/10/2021 548 1k
Ngày 17-10-2021, Công ty Cổ phần điện Gió Trung Nam Trà Vinh 1 (Trungnam TraVinh1 WP) - thành viên Trungnam Group - triển khai thành công công đoạn lắp đặt trụ gió cuối cùng của Dự án điện gió Đông Hải 1, Trà Vinh (Tên khác: điện gió Trà Vinh V1-7). Trong tháng 9-2021, dự án điện gió Đông Hải 1 đã được Trungnam Trà Vinh 1 WP triển khai lắp đặt 25/25 trụ gió. Cột mốc lắp đặt trụ gió cuối cùng nhằm ghi nhận nỗ lực của đội ngũ kỹ sự công nhận đã liên tục "bám biển" thực hiện dự án trong suốt 10 tháng vừa qua. Dự án là minh chứng năng lực Trungnam Group khi triển khai thành công dự án điện gió trên biển đầu tiên, vượt qua được thử thách về thời gian và các yếu tố tự nhiên thiếu thuận lợi của khu vực Tây Nam Bộ.
Chuyến xe nghĩa tình về với Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Gia Lai
16/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 16 và 17-10, gần 2.000 người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai và Hà Tĩnh lần lượt rời TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai để lên đường về quê trên những chiếc xe nghĩa tình của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang).
Sanvinest Khánh Hòa nhận giải Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021
16/10/2021 548 1k
Đầu tháng 10, Lễ trao giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (lần thứ 26) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) phối hợp với Tổ chức Chất lượng Australia đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Masterise Homes được vinh danh Top 10 "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021" tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Với chủ đề "Vượt thách thức", chương trình năm nay vinh danh...