Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian

Với mong muốn kết nối với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", cho phép người dùng trải nghiệm hoạt động tham quan nhà máy dễ dàng và tiện lợi ngay tại nhà.

Trong nhiều năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mở cửa chào đón khách đến tham quan và trải nghiệm tại hai nhà máy Biên Hòa và Long Thành. Thông qua hoạt động này, khách hàng có thể hiểu thêm về quy trình sản xuất, văn hóa doanh nghiệp… của Công ty cùng những nỗ lực của Ajinomoto Việt Nam trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Số hóa phương thức tham quan tại nhà máy Ajinomoto

Hòa cùng xu thế phát triển của ngành công nghiệp 4.0 hiện nay cũng như mong muốn kết nối với người tiêu dùng trên khắp cả nước, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", ứng dụng công nghệ số hóa không gian. Nền tảng này cho phép người dùng tham quan nhà máy một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chân thực không giới hạn thời gian, không gian.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 1.

Ajinomoto Việt Nam số hóa phương thức tham quan nhà máy bằng công nghệ VR 360°

Tất cả những gì khách hàng cần làm để có thể trải nghiệm chương trình tham quan từ xa tại Nhà máy Ajinomoto là truy cập vào trang web https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh. Đặc biệt hơn, nền tảng này cũng được thiết kế tương thích với kính thực tế ảo để khách hàng có được trải nghiệm tham quan sống động hơn. Hiện tại, Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã sẵn sàng chào đón khách tham quan trên nền tảng. Đối với Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, chương trình tham quan số hóa cũng sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt trên nền tảng này trong thời gian tới.

Khám phá nhà máy theo ý thích

Sau khi truy cập vào nền tảng và lựa chọn hướng dẫn viên, khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích giữa hai hình thức tham quan: tham quan theo lộ trình và tham quan tự do. Với hình thức tham quan theo lộ trình, khách hàng có thể chọn tham quan toàn bộ nhà máy hoặc tham quan quy trình sản xuất của từng sản phẩm theo một lộ trình đã được thiết kế sẵn mà không cần thao tác gì thêm. Khi lựa chọn tham quan tự do, khách hàng có thể tùy chọn địa điểm để tham quan, khám phá nhà máy bằng cách tự do di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp sẵn tại nền tảng.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 2.

Tùy chọn địa điểm tham quan theo ý thích với hình thức tham quan tự do

Bên cạnh đó, trong suốt buổi tham quan, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất sản phẩm, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và nhiều thông tin hữu ích khác được tích hợp dưới dạng hình ảnh, video một cách sinh động.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến để sở hữu ngay những sản phẩm mà mình yêu thích. Khi nhấn chọn một sản phẩm bất kỳ tại khu vực Showroom, thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ hiển thị lên cùng đường liên kết đến gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Tham quan nhà máy Ajinomoto trực tuyến nhờ công nghệ số hóa không gian - Ảnh 3.

Xem và mua hàng trực tuyến tiện lợi ngay trong chuyến tham quan

Tại khu vực này, khách hàng còn có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn, thú vị và nhận được quà tặng bất ngờ từ Ajinomoto Việt Nam qua chức năng trò chơi tương tác. Cuối cùng, sau khi kết thúc chương trình tham quan, khách hàng có thể để lại đánh giá theo mức độ hài lòng của mình đối trải nghiệm tham quan nhờ chức năng đánh giá trải nghiệm.

Có thể nói rằng nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa" của Ajinomoto Việt Nam là chiếc cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa công ty và người tiêu dùng, góp phần đưa hình ảnh Nhà máy Ajinomoto thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất hiện đại, nghiệm ngặt đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Hữu Tâm

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
31/3/2023 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
31/3/2023 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
31/3/2023 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...