TCPVN đóng góp hơn 2 tỉ đồng cho công tác nghiên cứu, sản xuất và bổ sung thiết bị, vật tư y tế, hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Vừa qua, Công ty TCPVN – văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan đã đóng góp hơn 2 tỉ đồng bao gồm tiền mặt và vật phẩm cho các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và tăng cường vật tư, thiết bị y tế, nhằm chung tay hỗ trợ trực tiếp cho tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trong đó, 1 tỉ đồng trao tặng Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam – trực thuộc Bộ Y Tế; 1 xe cứu thương giá trị tương đương 810 triệu đồng phối hợp với Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến Bệnh viện Quận 11 , TP. Hồ Chí Minh thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM để đáp ứng những nhu cầu thiết thực và cấp bách nhất hiện nay. Bên cạnh đó, thương hiệu Warrior – trực thuộc công ty TCPVN đã phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam cũng đã gửi tặng 6.000 thùng nước tăng lực đến các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 tỉnh, thành phía Nam.

TCPVN đóng góp hơn 2 tỉ đồng cho công tác nghiên cứu, sản xuất và bổ sung thiết bị, vật tư y tế, hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng Giám Đốc TCPVN cho biết: "Với những đóng góp hữu hạn nhưng thiết thực của công ty TCPVN, chúng tôi mong muốn phần nào hỗ trợ giảm bớt những áp lực và gánh nặng mà ngành y tế đang đương đầu, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh – nơi đang gánh chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Lợi ích của cộng đồng luôn luôn là điều mà TCPVN quan tâm trong quá trình vận hành kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của công ty TCPVN cùng với các doanh nghiệp khác sẽ góp phần cùng Chính phủ đưa toàn thể người dân chúng ta vượt qua cuộc khủng hoảng này sớm và an toàn nhất có thể".

P. Q

Viết bình luận

Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V - Năm 2022: Phát huy tính năng động, đổi mới tư duy
8 giờ trước 548 1k
Vòng thi bán kết và chung kết Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, năm 2022 vừa diễn ra sôi nổi, hào hứng tại tỉnh An Giang tối 1-10
30 năm Nam A Bank “Nối nhịp cầu hạnh phúc” đến cộng đồng
3/10/2022 548 1k
Tháng 10-2022 Nam A Bank triển khai hàng loạt chương trình mang ý nghĩa thiết thực như: phát triển giao thông, xây nhà văn hóa, xây nhà tình thương… với tổng giá trị hơn 16 tỉ đồng. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “nối nhịp cầu hạnh phúc” đến cộng đồng trước thềm kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank (21.10.1992 – 21.10.2022)
Bình Phước: “Níu chân” doanh nghiệp xứ Đài bằng các cơ chế, chính sách "thoáng", "mở"
3/10/2022 548 1k
Hơn 80 doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) vừa tham dự Hội thảo trực tuyến với các lãnh đạo tỉnh Bình Phước để tìm hiểu về nhiều cơ hội đầu tư tại địa phương này.
CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi
3/10/2022 548 1k
Sáng 30-9-2022, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại… giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động

12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động

Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh...