Tập thể nhân viên Siemens Healthineers chung tay hỗ trợ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM chống dịch Covid-19

Với hàng nghìn ca nhiễm Covid-19 mới mỗi ngày, tình hình dịch tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có dấu hiệu suy giảm và cần sự hỗ trợ nhân lực, vật lực của các đơn vị trên cả nước. Nhân viên của tập đoàn thiết bị y tế Siemens Healthineers tại Việt Nam cùng đóng góp hàng nghìn khẩu trang, quần áo bảo hộ chuyên dụng hỗ trợ các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM với mong muốn góp một phần cùng cộng đồng vượt qua khó khăn.

Thành phố Hồ Chí Minh đang là tâm điểm quan tâm của cả nước khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Số ca mới tăng nhanh, 12 bệnh viện dã chiến với 340.000 giường đã đi vào hoạt động, đòi hỏi một lượng nhân lực cao các y bác sĩ và y tá đến hỗ trợ. Trong bối cảnh đó, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh vừa điều động nhân lực hỗ trợ bệnh viện dã chiến, đồng thời tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19 tại cơ sở chính nên các bác sĩ và y tá tại đây đang căng mình thực hiện nhiệm vụ của những người chiến sĩ tuyến đầu.

Ngày 21-7-2021, đại diện công ty Siemens Heatlhineers đã có mặt tại bệnh viện Đai học Y Dược TP Hồ Chí Minh, đơn vị đồng thời là đối tác lâu năm của công ty, để trực tiếp trao tặng hàng nghìn khẩu trang và bộ đồ bảo hộ chuyên dụng cho các bác sĩ và y tá tại đây, với hy vọng phần nào hỗ trợ các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe, kiên cường chống dịch.

Tập thể nhân viên Siemens Healthineers chung tay hỗ trợ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

"Thành phố Hồ Chí Minh đang đối mặt với thách thức to lớn trước đại dịch COVID-19. Trong khi ngành y tế và Chính phủ đang cố gắng sử dụng mọi biện pháp để hạn chế sự lây nhiễm, tập thể nhân viên Siemens Healthineers cũng muốn đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống lại Covid-19 này. Chúng tôi nhận thức được sự phức tạp của tình hình hiện tại ở thành phố và vinh dự được hỗ trợ Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị cho các bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi COVID-19" ông Philipp Breschan, Giám đốc Điều hành của Siemens Healthineers chia sẻ.

Siemens Healthineers là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới có trụ sở tại Đức, với lịch sử gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam về cung cấp thiết bị chẩn đoán hình ảnh, và thiết bị xét nghiệm. Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại từ đầu năm 2021 đến nay, nhân viên Siemens Healthineers đã luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và đối tác khách hàng tại tâm dịch ở Hà Nội, Bắc Giang, và đến nay là thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động trách nhiệm xã hội cộng đồng này là một trong những giá trị mà công ty được kế thừa và phát triển trong lịch sử hơn gần 180 năm hoạt động trên toàn cầu.

Siemens Healthineers AG (niêm yết tại Frankfurt, Đức: SHL) đang định hướng tương lai của ngành y tế. Là công ty công nghệ y tế hàng đầu có trụ sở đặt tại Erlangen, Đức, Siemens Healthineers, thông qua các công ty tại khu vực, giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế trên thế giới nâng cao giá trị bằng cách hỗ trợ họ trong hành trình hướng tới mở rộng y học chính xác, đổi mới quy trình chăm sóc bệnh nhân, tăng cường trải nghiệm của bệnh nhân và số hóa lĩnh y tế. Siemens Healthineers liên tục cải tiến danh mục sản phẩm và dịch vụ, cùng những ứng dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật số, đóng vai trò quan trọng trong bước phát triển tiếp theo của công nghệ y học. Những ứng dụng mới này giúp tăng cường nền tảng của công ty trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, điều trị can thiệp và xét nghiệm, điều trị ung thư. Siemens Healthineers cũng cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế nâng cao năng lực trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và chất lượng tốt hơn cho bệnh nhân. Trong năm tài chính 2020, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2020, Siemens Healthineers, đã đạt được doanh số 14.5 tỉ Euro với lợi nhuận ròng 2.2 tỉ Euro. Sau khi hoàn thành việc sáp nhập Hệ thống Y tế Varian, hiện nay công ty có khoảng 65.000 nhân viên trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.siemens-healthineers.com/vn.


B.Đ

Viết bình luận

Sawaco phản hồi về tiền nước tăng cao bất thường
9 giờ trước 548 1k
Đại diện Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, thời gian qua Tổng công ty có tiếp nhận phản ảnh của nhiều khách hàng về vấn đề tiền nước tăng cao bất thường sau thời gian giãn cách xã hội.
Clickbuy: CEO Trần Mạnh Tuấn dám nghĩ dám làm đầy bản lĩnh
13 giờ trước 548 1k
Qua 9 năm thành lập và phát triển, Clickbuy hiện nay đã là thương hiệu tin cậy của những người yêu công nghệ Việt Nam. Nhưng với Trần Mạnh Tuấn - CEO Clickbuy thì mọi thứ mới chỉ bắt đầu.
Prudential trao hàng ngàn phần quà giá trị trong chương trình “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”
22/10/2021 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”, áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 7 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc.
EPS hoàn thành đại tu S4 Nhiệt điện Quảng Ninh
22/10/2021 548 1k
Sau gần 60 ngày, Công ty EPS đã hoàn thành gói thầu Đại tu tổ máy số 4 Nhiệt điện Quảng Ninh (công suất 300 MW), bảo đảm an toàn, tiến độ, chất lượng công trình trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Techcombank dẫn đầu ngành về tỉ lệ CASA ở mức 49%, lợi nhuận đạt 17,1 ngàn tỉ đồng

Techcombank dẫn đầu ngành về tỉ lệ CASA ở mức 49%, lợi nhuận đạt 17,1 ngàn tỉ đồng

Techcombank duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu ngành, lần lượt đạt mức 49,0% và 3,8%. Lợi nhuận trước thuế (PBT) đạt 17,1 ngàn tỉ...