Tập đoàn Mai Linh và VNPAY đồng hành cùng Bộ Y tế tuyên truyền chống dịch Covid-19

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Tập đoàn Mai Linh và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chung tay cùng Bộ Y tế tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, hình thức mà Mai Linh cùng VNPAY sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông này là dán các poster trên cánh cửa của gần 6.000 xe taxi Mai Linh đang hoạt động tại 63 tỉnh, thành và 4 huyện đảo (chi phí in ấn sẽ do VNPAY tài trợ).

Nội dung trên các decal sẽ do Bộ Y tế cung cấp nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức cho người dân hiểu đúng và biết cách phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian thực hiện chiến dịch truyền thông này bắt đầu từ ngày 20-5-2020 đến 15-6-2020. Tùy vào tình hình thực tế, chiến dịch truyền thông có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến.

Tập đoàn Mai Linh và VNPAY đồng hành cùng Bộ Y tế tuyên truyền chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Poster tuyên truyền dán trên xe taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh với lợi thế phân bố trên 63 tỉnh, thành, 4 huyện đảo, liên tục di chuyển, đưa đón khách trên khắp tuyến đường, khoảng 12.000 poster dán trên gần 6.000 xe taxi sẽ góp thêm một kênh thông tin di động ngoài trời cùng Bộ Y tế và Nhà nước tiếp tục tuyên truyền ý thức phòng chống Covid-19 trong giai đoạn tiếp theo.

Bên cạnh đó, Mai Linh triển khai cho toàn thể lái xe và khách hàng tuân thủ quy định khai báo y tế khi di chuyển, bộ phận tổng đài sẽ liên tục nhắc lái xe và khách hàng khai báo y tế khi sử dụng xe taxi. Cùng với việc tuyên truyền cho người dân, Tập đoàn Mai Linh cũng trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay và phun xịt khử trùng phương tiện trên mỗi xe taxi nhằm đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách khi tham gia giao thông.

Tập đoàn Mai Linh và VNPAY đồng hành cùng Bộ Y tế tuyên truyền chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trước đó, từ ngày 3-4 đến 22-4-2020 được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân TP HCM và Sở GTVT TP HCM, 200 chiếc taxi Mai Linh đã đưa vào phục vụ cho người dân tại TP HCM trong các tình huống khẩn cấp: bệnh nhân bị chấn thương nặng cần đến bệnh viện cấp cứu; bệnh nhân nhi, sản phụ, bệnh nhân lớn tuổi xuất viện mà không thể đi lại bằng phương tiện mô tô, xe máy. Đã có hơn 10.000 chuyến xe Mai Linh miễn phí chuyên chở người dân xuất viện về nhà. Ngoài TP HCM, ở một số tỉnh, thành khác, taxi Mai Linh cũng được BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương đề nghị hỗ trợ taxi để vận chuyển người trong tình huống khẩn cấp.

Ông Rahn Wood, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh, cho biết: "Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra, Tập đoàn Mai Linh gặp nhiều khó khăn về kinh tế do tạm dừng kinh doanh, tuy nhiên với trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, Mai Linh hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ "Chống dịch như chống giặc" nên xung trận trong tâm thế của người lính. Mai Linh kêu gọi các đối tác cùng Mai Linh đồng hành cùng Chính phủ chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, ổn định cuộc sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian sớm nhất".

Về phần VNPAY, công ty giải pháp thanh toán hàng đầu trong nước cùng hỗ trợ gói truyền thông này thông qua tài trợ chi phí sản xuất các nội dung quảng bá. Theo đó, đại diện VNPAY cho biết, không chỉ đồng hành với taxi Mai Linh trong dự án cộng đồng ý nghĩa này, VNPAY đã và đang hợp tác với Tập đoàn trong nhiều dự án hỗ trợ kinh doanh nhằm đem lại các giải pháp thanh toán và trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất đến cho khách hàng của cả 2 đơn vị.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử với ngành kinh doanh cốt lõi là Tài chính - Ngân hàng. VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử cho hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 20.000 doanh nghiệp.

Taxi Mai Linh là một trong những dịch vụ vận tải của Tập đoàn Mai Linh, được thành lập năm 1993 tại TP Hồ Chí Minh. Taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho màu xanh cuộc sống, màu xanh môi trường và màu xanh an toàn giao thông, là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài, không chỉ với tư cách là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, mà còn là điển hình tích cực trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, mang tính bền vững. Doanh nghiệp không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.


Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Hòa Bình - 16 năm đồng hành trên con đường thiện nguyện
19/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra ngày 23-1-2021 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021
19/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 7 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.
Bán hàng đa kênh sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai
19/1/2021 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của TM Insight, số hóa chuỗi cung ứng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, nhằm hướng tới tính hiệu quả trong hoạt động, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng mô hình kinh doanh đón đầu tương lai.
Sabeco trao 4,2 tỉ đồng hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19
18/1/2021 548 1k
Tiếp nối thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VCGL) đã công bố Chương trình “Tết Gắn Kết”, trao 4,2 tỉ đồng đến 4.200 công nhân Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19.
Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm

Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm

Bộ Y tế bãi bỏ toàn bộ hàng chục văn bản trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm nhằm tháo gỡ những vướng mắc, tiết kiệm ngày công, tiền bạc và làm lợi cho các doanh nghiệp