Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch

Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục chuỗi chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 với 500 phần bún bò Huế thơm ngon, đầy dưỡng chất, kịp thời gửi đến các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch tại TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương; tiếp thêm năng lượng giúp các chiến sĩ nơi tuyến đầu có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, tác động tiêu cực tới mọi mặt của đời sống, đây là thời điểm rất cần sự chung sức đồng lòng của toàn thể nhân dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp. Mặc dù một số tập đoàn, công ty còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vẫn luôn tích cực đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà trong thời gian tới, bằng nguồn lực của mình, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục ủng hộ kinh phí mua vắc-xin, vật tư y tế, kinh phí tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch cộng đồng sớm thoát khỏi dịch bệnh, đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Kim Oanh (ngoài cùng bên trái), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đảm nhiệm vai trò bếp chính

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương Nguyễn Thị Lệ Trinh nhấn mạnh những phần ăn này của ít lòng nhiều, thể hiện cái tâm của những người làm công tác thiện nguyện nhân đạo, điều này thật sự đáng trân quý. Đây chính là nguồn sức mạnh vô cùng lớn lao để lực lượng tuyến đầu thêm vững tin và không cảm thấy đơn độc trong cuộc chiến cam go này.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Những suất ăn gửi tặng lực lượng tại chốt trực cầu Phú Cường (TP Thủ Dầu Một).

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ tuy giá trị mỗi phần ăn không nhiều nhưng đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình chung tay cùng cộng đồng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

T. Sinh

Viết bình luận

VIFON 58 năm một hành trình: Vất vả nhưng xứng đáng
23/7/2021 548 1k
Miệt mài phát triển, thầm lặng đóng góp trong suốt chặng đường 58 năm qua (23-07-1963 đến 23-07-2021) VIFON đã và đang trở thành thương hiệu ghi đậm dấu ấn trong lòng người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam và quốc tế.
SAWACO: Nỗ lực cung cấp nước sạch cho các khu cách ly dịch bệnh trên địa bàn Quận 10 TP HCM
23/7/2021 548 1k
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực để thu dung cho các trường hợp là F1, F0 trên địa bàn các Quận, huyện; Ngày 19-7-2021, UBND Quận 10 đã chỉ đạo thành lập 02 khu cách ly tập trung dành cho các trường hợp F1, F0 với tổng công suất tối đa 750 giường. Hai địa điểm cách ly tập trung được đặt tại Trường THPT Nguyễn Du (XX1 đường Đồng Nai, cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10) và Trường tiểu học Dương Minh Châu (34 đường Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10).
Doanh nghiệp vận tải hàng hóa vượt khó mùa dịch, kiên trì phục vụ người dân
23/7/2021 548 1k
Dịch bệnh kéo dài cùng việc áp dụng giãn cách xã hội tại các tỉnh thành phía Nam đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc cung cấp hàng hóa, đặc biệt là rau củ quả, thực phẩm tươi sống. Tuy vậy, các doanh nghiệp vận tải vẫn nỗ lực đảm bảo thông suốt việc cung ứng hàng, đồng thời đảm bảo quy tắc phòng, chống dịch.
Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát
23/7/2021 548 1k
Nền kinh tế Việt Nam đang đón nhận những tín hiệu lạc quan trong 6 tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu, nhất là sự phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu. Trong đó, bất động sản được đánh giá sẽ “bật lên” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Him Lam Land tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn

Him Lam Land tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2021), Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thăm và tặng quà 12 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và...