Doanh nghiệp
09/06/2021 18:27

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ủng hộ 200 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

Tối 5-6 vừa qua, tại lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đóng góp từ nguồn kinh phí chi phí chung, ủng hộ 200 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã ủng hộ tỉnh Quảng Nam 200 triệu đồng và tiếp tục ủng hộ nhiều địa phương khác để phòng, chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ủng hộ 200 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt dịch thứ 4 bùng phát trong nước bắt đầu từ ngày 27-4 đến nay, Tập đoàn đã tổ chức nhiều cuộc họp trực tuyến với các đơn vị thành viên trong toàn ngành để nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh và chỉ đạo phương án ứng phó kịp thời, quyết liệt. Đặc biệt, ngày 21-5 vừa qua, tập đoàn đã có buổi làm việc trực tuyến với Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh, trao đổi các nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các công ty cao su thành viên của tập đoàn tại Campuchia và đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt của Ngài Đại sứ.

Ngoài công tác chỉ đạo liên tục, kịp thời và nhanh chóng, tập đoàn còn triển khai các biện pháp hỗ trợ đơn vị phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như gửi công văn đề nghị UBND các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Gia Lai hỗ trợ nhập cảnh và cách ly, chữa trị trong trường hợp có ca nhiễm Covid-19 ở lao động người Việt Nam đang làm việc ở các dự án phát triển cao su của tập đoàn tại Campuchia

"Trong thời gian tới, tập đoàn tiếp tục phát huy tốt công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua và đặt mục tiêu và cố gắng 100% người lao động toàn tập đoàn được xét nghiệm và tiêm vắc-xin Covid-19 trong năm 2021 từ nguồn vắc-xin quốc gia. Để làm được điều đó, cả hệ thống từ tập đoàn đến các đơn vị đều phải vào cuộc, có chiến lược, cách làm quyết liệt. Ban tổng giám đốc phải có kịch bản theo từng thời điểm quý và tháng, các khu công nghiệp phải có ban chỉ đạo riêng, có nội quy cụ thể và báo cáo hằng ngày trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. Đặc biệt, ban chỉ đạo phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông tin nhanh, đúng, đủ về 2 mặt phòng và chống Covid-19" - Chủ tịch HĐQT VRG yêu cầu.

Hiện nay, VRG và các đơn vị vẫn đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trên 84.000 công nhân - lao động.

T.Nam
từ khóa : quỹ vắc-xin

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.