Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ủng hộ 200 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

Tối 5-6 vừa qua, tại lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đóng góp từ nguồn kinh phí chi phí chung, ủng hộ 200 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã ủng hộ tỉnh Quảng Nam 200 triệu đồng và tiếp tục ủng hộ nhiều địa phương khác để phòng, chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ủng hộ 200 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt dịch thứ 4 bùng phát trong nước bắt đầu từ ngày 27-4 đến nay, Tập đoàn đã tổ chức nhiều cuộc họp trực tuyến với các đơn vị thành viên trong toàn ngành để nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh và chỉ đạo phương án ứng phó kịp thời, quyết liệt. Đặc biệt, ngày 21-5 vừa qua, tập đoàn đã có buổi làm việc trực tuyến với Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh, trao đổi các nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các công ty cao su thành viên của tập đoàn tại Campuchia và đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt của Ngài Đại sứ.

Ngoài công tác chỉ đạo liên tục, kịp thời và nhanh chóng, tập đoàn còn triển khai các biện pháp hỗ trợ đơn vị phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như gửi công văn đề nghị UBND các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Gia Lai hỗ trợ nhập cảnh và cách ly, chữa trị trong trường hợp có ca nhiễm Covid-19 ở lao động người Việt Nam đang làm việc ở các dự án phát triển cao su của tập đoàn tại Campuchia

"Trong thời gian tới, tập đoàn tiếp tục phát huy tốt công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua và đặt mục tiêu và cố gắng 100% người lao động toàn tập đoàn được xét nghiệm và tiêm vắc-xin Covid-19 trong năm 2021 từ nguồn vắc-xin quốc gia. Để làm được điều đó, cả hệ thống từ tập đoàn đến các đơn vị đều phải vào cuộc, có chiến lược, cách làm quyết liệt. Ban tổng giám đốc phải có kịch bản theo từng thời điểm quý và tháng, các khu công nghiệp phải có ban chỉ đạo riêng, có nội quy cụ thể và báo cáo hằng ngày trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. Đặc biệt, ban chỉ đạo phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông tin nhanh, đúng, đủ về 2 mặt phòng và chống Covid-19" - Chủ tịch HĐQT VRG yêu cầu.

Hiện nay, VRG và các đơn vị vẫn đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trên 84.000 công nhân - lao động.

T.Nam
từ khóa : quỹ vắc-xin

Viết bình luận

500 công nhân nhà máy bia Sài Gòn ở Củ Chi được tiêm vaccine phòng Covid-19
23/6/2021 548 1k
Sáng 23-6, 500 công nhân, người lao động thuộc nhà máy bia Sài Gòn - Củ Chi (nằm trong Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi – TP HCM) đã được tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 theo chương trình tiêm chủng “thần tốc” của Bộ Y tế và lãnh đạo TP HCM.
Society Pass trở thành chủ sở hữu mới của thương hiệu Leflair
23/6/2021 548 1k
Society Pass chính thức công bố quyền sở hữu thương hiệu Leflair, đồng thời khẳng định sẽ mang nền tảng này quay trở lại thị trường Việt Nam vào Quý 3 năm 2021.
Cùng đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 qua website www.quyvacxincovid19.gov.vn
23/6/2021 548 1k
Những ngày qua, cả nước đang cùng chung tay quyên góp, ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, hướng đến mục tiêu tiêm vắc-xin cho toàn dân, quyết tâm đẩy lùi đại dịch, giúp cuộc sống trở lại bình thường.
HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á
22/6/2021 548 1k
Ngày 22-6-2021, HCL Technologies (HCL) - công ty công nghệ toàn cầu vừa bổ nhiệm các vị trí Giám đốc Kinh doanh quốc gia nhằm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường châu Á. Theo đó, HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam.
Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập

Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập

Tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ biệt đội IT với 700 nhân sự liên tục nâng cấp chất và lượng.