Tác động của cơ sở hạ tầng tới thị trường bất động sản Bình Phước

Hạ tầng giao thông là vấn đề quan trọng và then chốt nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Bình Phước.

Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cũng là cầu nối giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, đặc biệt sở hữu vị trí chiến lược đầy tiềm năng khi tiếp giáp với hai trong ba tam giác phát triển TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai.

Những năm gần đây, tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, cơ sở hạ tầng được đầu tư cải thiện liên tục, hệ thống giao thông thuận lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước.

Tác động của cơ sở hạ tầng tới thị trường bất động sản Bình Phước - Ảnh 1.

Tuyến đường huyết mạch: Cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành

Tuyến đường cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành là công trình quan trọng nhằm kết nối giao thông giữa các tỉnh Bình Phước, Bình Dương với TPHCM. Tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước nói riêng, của các tỉnh thành và TP. HCM nói chung.

Hạ tầng được khơi thông - đó cũng là lý do tại sao thời gian qua tỉnh Bình Phước liên tục đón nhận dòng chảy đầu tư bất động sản đổ về. Bình Phước sẽ cất cánh nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và là tỉnh có sự phát triển về kinh tế mạnh nhất Đông Nam Bộ trong thời gian tới.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Prime City, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚ THỊNH INVESTMENT

Hotline: 0961 79 73 61

Website: https://primecity.v n

Phụng Đài

Viết bình luận

Nguyễn Thị Hoàng Yến: Từ nữ kế toán viên đến startup thành công
10 giờ trước 548 1k
Càng gắn bó với trang sức phong thủy, Nguyễn Thị Hoàng Yến càng thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn.
Bắt tay cùng Thế Giới Di Động – cơ hội dành cho cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu, vùng xa
15/5/2021 548 1k
Vừa mở rộng tập khách hàng mới, gia tăng doanh số, vừa mang lại cơ hội có thu nhập cao cho các đại lý nhỏ lẻ tại địa phương, đồng thời giúp khách hàng ở nơi vùng sâu, vùng xa tiếp cận được hàng hóa chính hãng, giá cả hợp lý cùng chính sách phục vụ 5 sao, Thế Giới Di Động giới thiệu một mô hình hợp tác mới, mời gọi những tiểu thương “đứng lên vai mình” để cả hai cùng tiến về phía trước.
Quỹ Từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương tại Vĩnh Long
14/5/2021 548 1k
Vào ngày 14-5-2021, trong chương trình hoạt động thiện nguyện tại một số địa phương ở Đồng bằng Sông Cửu Long, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương tặng 2 hộ nghèo của xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long với số tiền hỗ trợ mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.
Điều gì đằng sau thành công của Lotteria tại Việt Nam?
13/5/2021 548 1k
Sau 23 năm gia nhập thị trường và cạnh tranh khốc liệt với các “ông lớn” đồ ăn nhanh, Lotteria vẫn giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.