Suzuki phát động “Ngày làm đẹp môi trường” với quy mô lớn

Bên cạnh việc cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm ô tô, xe máy nhỏ gọn, thân thiện với hệ sinh thái, Suzuki cũng không ngừng nỗ lực cống hiến vì một Việt Nam “xanh” trong suốt 27 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Suzuki phát động “Ngày làm đẹp môi trường” với quy mô lớn - Ảnh 1.

Từ 7-4-2022, Suzuki chính thức phát động “Ngày làm đẹp môi trường” với quy mô lớn, nhằm góp phần cải thiện môi trường xung quanh ngày một sạch đẹp hơn

Ngoài hoạt động dọn dẹp rác thải hằng ngày xung quanh cửa hàng trực tiếp Suzuki World, bắt đầu từ ngày 7-4-2022, Suzuki chính thức phát động "Ngày làm đẹp môi trường" với quy mô và phạm vi lớn hơn, nhằm góp phần cải thiện môi trường xung quanh ngày một sạch đẹp hơn. "Ngày làm đẹp môi trường" được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng.

Suzuki phát động “Ngày làm đẹp môi trường” với quy mô lớn - Ảnh 2.

Sau 2 đợt triển khai, Suzuki đã thu gom tổng cộng 14kg rác thải và phân theo từng loại

Khu vực dọn dẹp rác thải gồm xung quanh khuôn viên showroom Suzuki World tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, xung quanh nhà máy Suzuki tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận. Sau 2 đợt triển khai, Suzuki đã thu gom tổng cộng 14kg rác thải và phân loại rác theo từng loại như rác thải phân hủy được, rác thải nhựa, rác thải tái chế.

Bên cạnh "Ngày làm đẹp môi trường", Suzuki cũng nỗ lực bảo vệ môi trường với các mục tiêu cụ thể. Nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm giấy, bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường, Suzuki giảm thiểu việc sử dụng giấy in tại văn phòng, giảm số lượng giấy in sử dụng bằng cách tái sử dụng giấy 1 mặt, tăng sử dụng tài liệu kỹ thuật số thay vì tài liệu giấy,…

Suzuki phát động “Ngày làm đẹp môi trường” với quy mô lớn - Ảnh 3.

Các mẫu xe 7 chỗ nhà Suzuki vận hành linh hoạt, giảm lượng nhiên liệu tiêu hao và khí CO2, góp phần bảo vệ môi trường

Từ những ngày đầu tiên có mặt tại thị trường Việt cách đây 27 năm, bảo vệ môi trường đã là ưu tiên của Suzuki. Không chỉ phấn đấu tạo ra những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất, thân thiện với môi trường, Suzuki còn nỗ lực bảo vệ hệ sinh thái, qua đó bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Video hoạt động làm đẹp môi trường của Suzuki: https://www.facebook.com/VietnamAutoSuzuki/videos/1464925463941157

K. H

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
1 giờ trước 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
12 giờ trước 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...