Sushi Hokkaido Sachi khai trương chi nhánh mới

Sushi Hokkaido Sachi vừa khai trương thêm chi nhánh mới tại TP HCM với những món sashimi tươi ngon, tập hợp những nguyên liệu tốt nhất từ các địa phương trên nước Nhật được chuyển bằng đường hàng không về Việt Nam mỗi ngày bên cạnh nguyên liệu cao cấp tươi sống trong nước.

Sushi Hokkaido Sachi có các món sò điệp tươi sống để chế biến sashimi hoặc sò điệp nướng bơ, nướng phô mai hay bào ngư hầm, nấu canh, nướng… Đặc biệt Sushi Hokkaido Sachi nhập cá ngừ đại dương trực tiếp từ Nhật Bản, ốc Tsubugai, cua lông Hokkaido… để làm món sashimi nổi tiếng.

Sushi Hokkaido Sachi khai trương chi nhánh mới - Ảnh 1.

Nhân dịp khai trương nhà hàng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng vốn rất thích ẩm thực Nhật Bản đã có mặt tại Sushi Hokkaido Sachi để tận hưởng các trải nghiệm thú vị với ẩm thực mang phong cách Nhật.

Cả hai đã trầm trồ khi tận mắt chứng kiến lễ "Cắt cá ngừ Vây Xanh Nhật Bản" – một nghi thức chúc mừng khai trương truyền thống của người Nhật.

X.Hòa

Viết bình luận

Thương hiệu Việt, tầm quốc tế
18/3/2019 548 1k
Ngày 19-3-2019 đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng với thương hiệu KYMDAN: sản phẩm nệm tròn 65 năm với những bước đi vững chắc, không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường trong và ngoài nước; nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt Nam trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
Ngô Thanh Vân làm giám khảo cuộc thi Vietnam Young Lions 2019
18/3/2019 548 1k
Với chủ đề "Fight for your name", cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 được hợp nhất hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes để trở thành sân chơi tầm cỡ tại Việt Nam.
C.P. Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019
18/3/2019 548 1k
Ngày hội thu được 1.610 đơn vị máu, có hơn 100 người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống CPER, 50 người đăng ký hiến giác mạc trong chương trình khát vọng sáng
“LẮNG NGHE. THẤU HIỂU. HÀNH ĐỘNG.”
18/3/2019 548 1k
Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai
Tân binh "be" khuấy đảo thị trường gọi xe công nghệ Việt

Tân binh "be" khuấy đảo thị trường gọi xe công nghệ Việt

Ứng dụng gọi xe "be" công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh, thành tại Việt Nam trong năm 2019, đồng thời chính thức triển khai dịch vụ vận...